GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     V-League   /   Chuẩn bị V.League 2022, Bình Định chi đậm chiêu mộ dàn sao khủng

Chuẩn bị V.League 2022, Bình Định chi đậm chiêu mộ dàn sao khủng

118 lượt xem

Những phát biểu của HLV Nguyễn Hữu Thắng về việc CLB Bình Định đã mạnh tay mang về nhiều tân binh chất lượng để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Bình Định FC

CLB TP HCM hé lộ khả năng tái hợp với Lee Nguyễn

CLB TP HCM hé lộ khả năng tái hợp với Lee Nguyễn Hiện tại, đồng giữa Lee Nguyễn và CLB TP Hồ Chí Minh đã đáo hạn và đội chủ sân Thống Nhất đang muốn có một thỏa thuận mới với cầu thủ sinh năm 1986.

Lật kèo với CLB TP HCM, cựu sao Than Quảng Ninh đền bù 5 tỷ đồng

Lật kèo với CLB TP HCM, cựu sao Than Quảng Ninh đền bù 5 tỷ đồng Cựu ngôi sao của Than Quảng Ninh Nguyễn Hải Huy đang đứng trước nguy cơ phải hầu tòa và đền bù cho CLB TP HCM 5 tỷ đồng sau khi tự ý chấm dứt hợp đồng với đội bóng này để đầu quân của Hải Phòng.

Lúc mùa giải 2021 phải ngưng vì dịch Covid-19, người ta đã nghe phong thanh về việc CLB Bình Định sẽ có nhiều tân binh đáng chú ý, đó là Hồng Quân, Xuân Tú, Tiến Duy của Than Quảng Ninh và Thanh Thịnh, Công Đến của SHB Đà Nẵng.

Ngoài ra, không thể không kể đến 2 tân binh ngoại là Jermie Lynch - Rafaelson. Cho đến thời điểm hiện tại, đại diện đất võ chính là CLB đầu tiên ở V.League có đủ 3 ngoại binh. Rõ ràng, CLB Bình Định đã có những động thái vô cùng đáng chú ý khi mang về nhiều cầu thủ chất lượng tới vậy.

Nói về điều này, thuyền trưởng Phan Thanh Hùng của CLB SHB Đà Nẵng chia sẻ: “Họ chính là đại gia mới của bóng đá nội. Sở hữu ngân sách chuyển nhượng dồi dào, thế nên Bình Định có thể chiêu mộ những cầu thủ khiến các đội bóng khác phải ghen tỵ.”

Bình Định FC - HLV Nguyễn Hữu Thắng

Đương nhiên có người đến thì cũng phải có kẻ đi, và Lê Tuấn Anh, Trần Hoàng Sơn, Nguyễn Xuân Kiên, Đàm Tiến Dũng, Đinh Hoàng Max, Bùi Văn Hiếu, Nguyễn Văn Thắng, Nguyễn Hữu Định, Rimario và Ahn Byung Keon là những cái tên phải nói lời chia tay với sân Quy Nhơn.

Trước thềm mùa giải 2022, CLB Bình Định đã thực hiện một cuộc đại cách mạng nhân sự. Điều đó cho thấy thượng tầng CLB sở hữu tham vọng lớn thế nào. Tuy nhiên theo HLV Nguyễn Hữu Thắng, điều này vô tình mang lại áp lực cho ông cùng các học trò:

“Thời điểm hiện tại, tôi chưa thể tiết lộ gì về những điều mà Bình Định hướng tới trong mùa bóng 2022. Dẫu vậy, ban lãnh đạo đội bóng đã đầu tư rất nhiều công sức, tiền bạc. Ai cũng hiểu họ muốn điều gì, và điều đó mang lại sức ép cho chúng tôi.”

Tuy có sức ép, song nhìn chung tâm trạng của các cầu thủ Bình Định lúc này đang rất lạc quan và tràn đầy khao khát. Nói về điều này, HLV Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ:

“Cả đội mới tập trung trở lại và vừa trải qua những buổi tập đầu tiên. Không khí ở CLB đang rất phấn khởi. Các cầu thủ đã được cách ly để kiểm tra sức khỏe. Chúng tôi hội quân ngay sau đó vì gần như mọi cầu thủ đều đã tiêm đủ 2 mũi vaccine. Với những cầu thủ mới tiêm 1 mũi, họ sẽ tiêm mũi thứ 2 trong ít ngày nữa.”

- Theo Thethaoso -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Tin tức V-League

Xem thêm

Video V-League

Xem thêm