GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Chứng kiến Arsenal sa sút, huyền thoại Thierry Henry nói lời cay đắng

Chứng kiến Arsenal sa sút, huyền thoại Thierry Henry nói lời cay đắng

Huyền thoại Thierry Henry cho biết, Arsenal hiện tại không còn giữ giá trị như thời anh còn cống hiến cho đội bóng.

Arsenal đã từ một ứng cử viên vô địch Premier League trượt dài ra khỏi top 4 trong những năm gần đây. Mùa này, “Pháo thủ” cũng đang tỏ ra chật vật với chỉ 46 điểm sau 33 trận đã đấu, tạm xếp thứ 10 trên BXH.  

Chứng kiến Arsenal sa sút, huyền thoại Thierry Henry nói lời cay đắng

Thierry Henry thất vọng với Arsenal.

Chứng kiến tình hình đáng buồn của đội bóng cũ, huyền thoại Thierry Henry không giấu sự thất vọng. Anh cho rằng câu lạc bộ Arsenal không còn như xưa.  "Tôi không còn nhận ra đội bóng cũ của mình ngày nào nữa. Những gì xảy ra lúc này, việc họ đang cố gắng gia nhập một giải đấu đã sập, cũng chẳng có nghĩa lý gì đối với tôi. Họ đang vận hành đội bóng như một công ty, không phải một đội bóng đích thực.

Có lẽ sự thiếu hiểu biết về các giá trị cốt lõi trong bóng đá và có thể là sức hút mãnh liệt của đồng tiền là nguyên nhân. Dù gì đi chăng nữa, họ đã làm sai. Một sai lầm rất tệ hại. Tôi đã sốc, giống như hầu hết mọi người. Không thể tin vào những gì đã được công bố. Tôi tự hào vì những gì người hâm mộ đã làm được, không chỉ CĐV Arsenal. Đó là chiến thắng của bóng đá" - Thierry Henry cho biết.

Arsenal cùng với 5 đội bóng còn lại trong nhóm Big Six Ngoại Hạng Anh đã rút lui khỏi dự án Super League chỉ sau 48 giờ kể từ khi giải đấu được thành lập. Ban lãnh đạo đội chủ sân Emirates cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

Ngoài ra, cha con nhà Kroenke, ông chủ của đội bóng Arsenal cam kết không dùng tiền của CLB để chi trả những chi phí phát sinh liên quan đến bê bối này.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm