Trang chủ     Bóng đá   /   Chuyển nhượng Chelsea 14/7: Thương vụ Erling Haaland rơi vào bế tắc

Chuyển nhượng Chelsea 14/7: Thương vụ Erling Haaland rơi vào bế tắc

608 lượt xem

Sau nhiều đồn đoán, kế hoạch chi đậm để sở hữu Erling Haaland của Chelsea đến nay chính thức đổ vỡ khi chủ tịch Dortmund ra đưa ra tuyên bố chính thức để bác bỏ mọi tin đồn.

"Đối với chúng tôi không có gì thay đổi, chúng tôi có kế hoạch với Erling cho mùa giải tới". Giám đốc Borussia Dortmund bác bỏ suy đoán rằng Haaland có thể rời câu lạc bộ để gia nhập Chelsea vào mùa hè này. 

Tin chuyển nhượng 14/7: Mourinho có tân binh đầu tiên, Di Lorenzo bác bỏ tin đồn đến MU

Tin chuyển nhượng 14/7: Mourinho có tân binh đầu tiên, Di Lorenzo bác bỏ tin đồn đến MU Mourinho chính thức chiêu mộ thành công thủ môn số 1 của Wolverhampton, người đại diện của Giovanni Di Lorenzo bác bỏ tin đồn có động thái chuyển đến MU,... sẽ là những tin chuyển nhượng nóng hổi trong hôm nay ngày 14/7.

Marcus Rashford cảm động trước tình yêu của CĐV địa phương

Marcus Rashford cảm động trước tình yêu của CĐV địa phương Tiền đạo của Manchester United đã và đang trở thành tâm điểm của rất nhiều búa rìu hướng từ phía dư luận, sau khi trở thành 1 trong 3 cầu thủ đá hỏng trong loạt sút luân lưu của đội tuyển Anh ở trận chung kết.

Erling Haaland Dort Mund

Nhiệm vụ ký hợp đồng với Erling Haaland của Chelsea đến đây coi như bế tắc hoàn toàn vì Borussia Dortmund đã bác bỏ hoàn toàn những đồn đoán rằng cầu thủ trẻ người Na Uy có thể rời có thể rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Nhà vô địch Champions League đang quyết tâm ký hợp đồng với một tiền đạo đẳng cấp trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè và Haaland được cho là mục tiêu hàng đầu của họ. Dortmund mặc dù đã sẵn sàng để mất Jadon Sancho nên quyết tâm giữ lại Haaland bất chấp Roman Abramovich được cho là đã chi 150 triệu bảng để ký hợp đồng với cậu ấy. 

Sebastian Kehl

Cựu đội trưởng Dortmund và sắp trở thành Giám đốc thể thao Sebastian Kehl đã nói với Sky Germany: "Không có gì mới về vấn đề này. Anh ấy nằm trong kế hoạch của chúng tôi. 

Erling sẽ trở lại trong tuần này và anh ấy sẽ rất “đói”. Anh ấy muốn chơi bóng, anh ấy cảm thấy thoải mái với chúng tôi và anh ấy sẽ khao khát ghi nhiều bàn thắng.

Các bình luận được đưa ra không lâu sau khi Giám đốc thể thao hiện tại Michael Zorc từ chối đề xuất rằng Haaland có thể rời câu lạc bộ. Các nguồn tin cũng tiết lộ với Sky Sports rằng Dortmund không muốn mất Haaland, đặc biệt là vì họ đã để Sancho ra đi.

Một nguồn tin tiết lộ với Sky: "Chelsea đang cố gắng nhưng sẽ rất khó khăn. Hiện tại, có vẻ như nhiệm vụ bất khả thi. Điều đó khó xảy ra nhưng không có nghĩa là không thể xảy ra."

Thể thao 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích