GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Hậu trường   /   Chuyện tình của Icardi lại gặp sóng gió

Chuyện tình của Icardi lại gặp sóng gió

248 lượt xem

Mới đây, vợ của tiền đạo Mauro Icardi - đã đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý với nội dung cho rằng đã có thêm một gia đình bị phá hoại bởi 1 người phụ nữ.

Mối quan hệ giữa Icardi và vợ mình là Wanda Nara vốn nổi tiếng bởi không ít những lý do sai trái. Và điển hình nhất chính là việc vợ của Icardi vốn từng kết hôn với cựu tiền đạo Barcelona là Maxi Lopez.

Bạn gái Tammy Abraham khoe 3 vòng với nội y xuyên thấu

Bạn gái Tammy Abraham khoe 3 vòng với nội y xuyên thấu Một trong những cô người mẫu đồng thời là nàng WAGS gợi cảm bậc nhất Serie A chắc chắn không thể thiếu cô bạn gái của Tammy Abraham.

Bạn gái cũ Ruben Dias tung bộ ảnh sexy với vòng 3 “kỳ lạ”

Bạn gái cũ Ruben Dias tung bộ ảnh sexy với vòng 3 “kỳ lạ” Dias đã thông báo chia tay cô bạn gái vô cùng xinh đẹp và gợi cảm khiến không ít những cổ động viên tiếc nuối vì cặp trai xinh gái đẹp này.

Chuyện tình của Icardi lại gặp sóng gió

Lopez cùng Icardi từng là bạn cũng như đồng đội với nhau. Nhưng kể từ khi Nara có mối quan hệ không trong sáng với Icardi, Lopez cũng đã không cho phép vợ cũ của mình hay chính người đồng đội cũ được gặp những đứa con của anh ấy.

Sáu tháng trước, chân sút của PSG từng được vợ bảo vệ trên mạng xã hội - sau khi mà tiền đạo này có những dòng trạng thái không thực sự đúng mực trên mạng xã hội. Nhưng chắc chắn Nara sẽ khó có thể bảo vệ chồng mình thêm một lần vào tối thứ 7 vừa qua.

Người mẫu kiêm người đại diện này đã đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý lên trang Instagram cá nhân với nội dung: “Thêm một gia đình nữa bị phá hoại bởi 1 người con gái hư”.

Chuyện tình của Icardi lại gặp sóng gió

Trong quá khứ, Nara từng phủ nhận việc mình lừa dối Lopez để tiến tới với Icardi: “Tôi đã rời bỏ Maxi Lopez và quay trở lại Argentina”.

“Đó cũng là thời điểm mà tôi bắt đầu với Mauro. Tôi có 3 con nhỏ và không dễ gì để quay trở về Argentina và bắt đầu lại từ đầu”.

“Việc tìm thấy một người trẻ như Mauro là rất quan trọng với tôi. Đó không phải là lựa chọn duy nhất, nhưng anh ấy yêu những đứa con của tôi”

Chuyện tình của Icardi lại gặp sóng gió

Icardi không thể cạnh tranh được một vị trí trong đội hình chính thức của PSG kể từ khi chuyển tới đây vào năm 2019. Và tiền đạo người Nam Mỹ hoàn toàn có thể đang nằm trong tầm ngắm của Newcastle như một mục tiêu để hiện thực hóa tham vọng của đại gia mới nổi này.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Tin tức Hậu trường

Xem thêm

Video Hậu trường

Xem thêm