GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Hạng nhất Anh   /   CLB do Rooney dẫn dắt bị trừ 12 điểm, đang sắp phá sản

CLB do Rooney dẫn dắt bị trừ 12 điểm, đang sắp phá sản

Derby County - Đội bóng từng có thời gian thi đấu tại Premier League đang đứng trước nguy cơ giải thể và bị đánh tụt hạng.

Hôm qua, ngày 22/9, Derby County - CLB từng có quãng thời gian thi đấu ở giải Ngoại Hạng Anh, đã chính thức bị đưa vào diện quản lý của chính phủ nước Anh. Đội bóng do Wayne Rooney dẫn dắt đã mất khả năng thanh toán các khoản nợ và phương án tạm thời, sẽ có một nhóm chuyên gia tài chính được chính phủ Anh tạm thời quản lý CLB, đồng thời cũng tìm kiếm nhà đầu tư mới.

Hậu scandal lộ ảnh nóng, Wayne Rooney nói gì?

Hậu scandal lộ ảnh nóng, Wayne Rooney nói gì? Wayne Rooney gửi lời xin lỗi đến vợ Coleen, các con và câu lạc bộ Derby County sau khi những bức ảnh nóng của anh cùng 3 cô gái khác trong khách sạn bị lộ.

Cặp một lúc 3 em, Rooney bị tống tiền đến 10.000 bảng, nguy cơ bị Derby County sa thải

Cặp một lúc 3 em, Rooney bị tống tiền đến 10.000 bảng, nguy cơ bị Derby County sa thải Huyền thoại của Man United đang đối mặt với nguy cơ bị Derny County sa thải sau khi bị phát hiện qua đêm cùng với 3 cô gái làng chơi.

Derby County

Nếu trong thời gian từ giờ tới cuối mùa giải 2021/2022, Derby không thể tìm ra cho mình chủ sở hữu mới, CLB sẽ bị đánh tụt hạng và bắt đầu lại với tư cách một đội bóng bán chuyên.

Chủ sở hữu mới nếu nhận bàn giao từ đội bóng đang đá ở Championship, sẽ phải giải quyết khoản nợ nần lên đến 50 triệu bảng mà CLB này gánh chịu. Trước mắt, do không thể trả nợ đúng hạn, Derby County này sẽ bị trừ 12 điểm. Số điểm bị trừ sẽ là con số 24 nếu đội bóng tiếp tục không tìm ra nhà đầu tư.

Derby County

Khả năng lên đến 99%, HLV Wayne Rooney và các học trò sẽ bị xuống hạng mùa này. Derby County không phải là CLB duy nhất của Anh đứng trước nguy cơ phá sản, vì nhiều lý do trong đó có ảnh hưởng của Covid-19

Jackie Phan

Liên kết:

Chủ đề: Derby County

Tin tức Bóng đá Anh

Xem thêm

Video Bóng đá Anh

Xem thêm