Trang chủ     Quang Hải   /   CLB Hà Nội nói thẳng sự thật về thông tin Quang Hải sang châu Âu

CLB Hà Nội nói thẳng sự thật về thông tin Quang Hải sang châu Âu

Mới đây, thông tin từ nhà báo Minh Hải đăng tải trên Tiktok cho hay, một đội bóng châu Âu có suất dự Champions League đã xúc tiến kế hoạch chiêu mộ Quang Hải - cầu thủ sẽ hết hợp đồng với CLB Hà Nội vào đầu năm sau.

Đẳng cấp của tiền vệ 24 tuổi không chỉ gói gọn ở khu vực Đông Nam Á. Ngay sau khi ĐT Việt Nam dừng bước ở AFF Cup 2020, đã có những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến ngôi sao có cái chân trái ma thuật này. Theo đó, có một CLB danh tiếng ở châu Âu đang liên hệ tích cực để chiêu mộ Quang Hải.

BLV Anh Quân: “Chanathip chỉ hơn Quang Hải ở điểm này thôi”

BLV Anh Quân: “Chanathip chỉ hơn Quang Hải ở điểm này thôi” Trong buổi livestream We Speak Football, BLV Anh Quân đã có những chia sẻ hết sức đáng chú ý về hai ngôi sao của Việt Nam và Thái Lan là Quang Hải và Chanathip.

5 điểm nhấn Việt Nam vs Thái Lan: Tiếc cho Quang Hải

5 điểm nhấn Việt Nam vs Thái Lan: Tiếc cho Quang Hải Cùng điểm qua 5 điểm nhấn trong trận đấu Việt Nam vs Thái Lan, lượt đi bán kết AFF Cup 2020.

Quang Hải

QUẢNG CÁO

Cũng theo nhà báo Minh Hải, rất có thể Quang Hải và CLB Hà Nội sẽ ngồi vào bàn đàm phán, ngay sau khi anh trở về từ Singapore.

Quang Hải

Tuy nhiên vào hôm nay, một đại diện CLB Hà Nội khẳng định, đội bóng chưa có bất kỳ cuộc tiếp xúc nào từ “đội bóng châu Âu” cả. Cũng theo vị này, CLB Hà Nội và Quang Hải thời gian qua đang trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích