Trang chủ     Bóng đá   /   CLB TP.HCM đón tin vui của Lee Nguyễn trước trận gặp SLNA

CLB TP.HCM đón tin vui của Lee Nguyễn trước trận gặp SLNA

Trước trận đấu gặp SLNA ở vòng 8 LS V-League, CLB TP.HCM vừa đón nhận một tin vui về tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn. Theo đó, cầu thủ này hoàn toàn đủ sức ra sân ở trận đấu tới.

Việc Lee Nguyễn trở lại đội bóng sau chấn thương được đánh giá là rất quan trọng với CLB TPHCM vào lúc này, trong bối cảnh mà các tiền đạo ngoại binh của đội bóng này thi đấu với phong độ quá tệ.

CLB TP.HCM đón tin vui của Lee Nguyễn trước trận gặp SLNA

Lee Nguyễn trở lại tập luyện cùng các đồng đội, sau chấn thương cơ khép

Ở trận đấu trước, khi CLB TPHCM gặp đội Bình Định tại vòng 7 LS V-League, đội bóng thành phố chơi rất rời rạc, lúc Lee Nguyễn buộc phải làm khán giả, phải quan sát các đồng đội từ khán đài của sân Thống Nhất.

QUẢNG CÁO

Với việc HLV Polking đang xây dựng lối chơi xoay quanh cầu thủ Lee Nguyễn, TP.HCM sẽ không thể thi đấu hiệu quả nếu cầu thủ này không thi đấu.

CLB TP.HCM đón tin vui của Lee Nguyễn trước trận gặp SLNA

Các ngoại binh của CLB TPHCM đang thi đấu rất tệ.

Tuy nhiên chỉ mình ngôi sao Việt kiều này sẽ là không đủ để cho đội bóng Sài thành có thể hướng tới thành công. Đội bóng của HLV Polking cần phải có sự toả sáng của 3 ngoại binh trên hàng công. Ông thầy 45 tuổi đã quá kỳ vọng vào những người đồng hương song đáp lại, cả ba vẫn tỏ ra kém hiệu quả khi đứng trước các cơ hội có thể mang về bàn thắng cho đội nhà.

Sau 3 thất bại liên tiếp, CLB TP.HCM hiện đang ở phía cuối bảng xếp hạng. Có thể nói là lúc này họ đang rất khao khát có được 3 điểm trên sân nhà trước SLNA. Và liệu sự trở lại của Lee Nguyễn có thể giúp đội bóng của mình giải cơn khát điểm số đã kéo dài suốt 3 vòng đấu vừa qua hay không?

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích