CLB bóng đá Đắk Lắk

SVĐ: Buôn Ma Thuột

thethaoso247.com

Dak Lak (Vie)

Câu lạc bộ bóng đá Đắk Lắk là một câu lạc bộ bóng đá Việt Nam có trụ sở ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Câu lạc bộ được thành lập với cốt lõi là một đội tuyển bóng đá cấp tỉnh. Chất lượng của vận động viên trẻ trong câu lạc bộ dược tuyển chọn từ các nguồn đào tạo khác nhau trong nhiều năm liền.  Nhờ sự quan tâm, ưu ái của các cấp lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các cơ quan ban ngành trong tỉnh, đội bóng không ngừng phấn đấu để vươn đến đỉnh cao trong thi đấu chuyên nghiệp.

Qua quá trình 10 năm thi đấu ở hạng nhì, đội đã quyết tâm giành thắng lợi và được chuyển lên thi đấu ở giải hạng Nhất quốc gia vào năm 2014. Mục tiêu tiếp theo của đội chính là chuyển hạng lên thi đấu ở giải vô địch quốc gia V.League. Hiện nay đội đang thi đấu tại sân vận động Buôn Mê Thuột với sức chứa 25 ngàn chỗ ngồi - một trong những sân lớn nhất ở khu vực miền Trung, đảm bảo chất lượng thi đấu trong nước và quốc tế.

Hiện nay, câu lạc bộ bóng đá Đắk Lắk tiếp tục xây dựng bộ máy quản lý theo hướng chuyên nghiệp hóa. CLB đang tập trung kêu gọi, vận động các doanh nghiệp đầu tư chuyền đổi nhằm đáp ứng theo Quy chế của LĐBĐ Việt Nam và nhất là tranh thù nguồn lực kinh phí của Nhà nước để duy trì và phát triển. Tập trung củng cố Ban huấn luyện các tuyến có nhiều kinh nghiệm; cải tiến phương pháp đào tạo, nâng cao hiệu quả đào tạo vận đông viên trẻ; tăng cường cơ sở vật chất, công tác chăm sóc dinh dưỡng, y tế, đầu tư khoa học công nghệ cho công tác đào tạo trước mắt và lâu dài. Thường xuyên kiểm tra, đánh giá thực chất, mạnh dạn, kiên quyết thanh loại những vận động viên trẻ khả năng yếu kém; tập trung phát triển, bổ sung lực lượng các vận động viên có triển vọng có chất lượng để nhằm sẵn sàng chuyển tiếp cho đội tuyển bóng đá tỉnh.

Chưa có bài viết nào về Dak Lak (Vie)