Derby County

SVĐ: Pride Park Stadium

dcfc.co.uk

Derby

Derby County FC là một trong những đội ban đầu được đưa vào khi Liên đoàn bóng đá được thành lập vào năm 1888. Họ đã vô địch Division One hai lần và FA Cup một lần. Derby cũng khét tiếng với kết quả tệ hại ở Premier League; trong mùa giải 2007-08 họ chỉ thắng được một trận. Trong số những cầu thủ nổi bật nhất trong lịch sử câu lạc bộ Steve Bloomer, có thể kể đến John McGovern và Colin Todd.

Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1884 bởi Derbyshire Country Cricket Club nhằm mở rộng các hoạt động thể thao vào mùa đông. Trong thập kỷ đầu tiên của họ, họ đã giành được FA Cup hai lần.

Đáng chú ý là câu lạc bộ Derby Midland FC đã hợp nhất với Derby County vào năm 1891. Derby Midland và Derby County đều đã tham dự FA Cup mùa giải 1884-1885. Vào thời điểm đó, Derby Midland rõ ràng là đội mạnh hơn, mặc dù họ không gặp nhau trong cuộc thi. Có những câu lạc bộ bóng đá khác được đặt tên là "Derby" vào thế kỷ 19, chẳng hạn như Derby Town và Derby St Luke's.

Năm 1907, Derby có trận đấu đầu tiên tại Liên đoàn bóng đá sau khi được bầu vào giải hạng hai. Họ đã không được thăng cấp lên sư đoàn đầu tiên cho đến sau Chiến tranh thế giới thứ hai. Những năm 1930 là một thập kỷ tuyệt vời đối với Derby County đã giành được hai chức vô địch. Thập kỷ tiếp theo cũng sẽ bao gồm một trong những khoảnh khắc tuyệt vời của câu lạc bộ với chức vô địch FA Cup năm 1946.

Cặp một lúc 3 em, Rooney bị tống tiền đến 10.000 bảng, nguy cơ bị Derby County sa thải
15:48 28/07/2021

Cặp một lúc 3 em, Rooney bị tống tiền đến 10.000 bảng, nguy cơ bị Derby County sa thải

Huyền thoại của Man United đang đối mặt với nguy cơ bị Derny County sa thải sau khi bị phát hiện qua đêm cùng với 3 cô gái làng chơi.