Manchester United

SVĐ: Old Trafford

www.manutd.com

Manchester United

Manchester United là một trong những câu lạc bộ bóng đá đỉnh cao nhất và luôn duy trì một truyền thống chuyên nghiệp, một kỷ lục thành công nhất quán và một lịch sử vĩ đại. Họ cùng với Liverpool , câu lạc bộ bóng đá thành công nhất nước Anh từ trước đến nay. "Quỷ đỏ" có nhiều danh hiệu quốc nội hơn Liverpool, nhưng kình địch lại thu về nhiều danh hiệu hơn ở các giải đấu quốc tế.

Manchester là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất trong cuộc Cách mạng Công nghiệp và do lượng lớn công nhân đến từ các vùng khác nhau của Quần đảo Anh. Từ một thị trấn tương đối nhỏ vào đầu thế kỷ 19, Manchester đã vượt qua một triệu người sinh sống vào năm 1900 và trở thành một trong những thành phố lớn nhất ở châu Âu. Đó là điều kiện tuyệt vời để các câu lạc bộ bóng đá ra đời; xét cho cùng, môn thể thao này là trong lịch sử ban đầu của nó ở một mức độ lớn do người lao động thống trị. Câu lạc bộ sau này trở thành Manchester United FC ban đầu được thành lập vào năm 1878, được đặt tên là Câu lạc bộ bóng đá Newton Heath L&YR. L&YR cũng như ở Lancashire và Công ty Đường sắt Yorkshire, những công ty mà cầu thủ của đội đã làm việc.

Sevilla mượn thành công Martial
09:34 25/01/2022

Sevilla mượn thành công Martial

Tin tức từ Pháp và một vài nguồn khác đều khẳng định, thương vụ Martial chính thức hoàn tất. Anh sẽ rời Man UtdU đúng như mong muốn, với bến đỗ mới là Sevilla.
4 cái tên uy tín thay Rangnick chính thức được xác định
20:34 24/01/2022

4 cái tên uy tín thay Rangnick chính thức được xác định

CLB Manchester United sẽ bắt đầu quá trình bổ nhiệm HLV trưởng tiếp theo của họ trong một vài tuần tới.
[Góc Hà Quang Minh] Man Utd: Hãy nhìn xung quanh họ
15:46 24/01/2022

[Góc Hà Quang Minh] Man Utd: Hãy nhìn xung quanh họ

“Fergieee time”, có lẽ đó là dòng tweet được chia sẻ nhiều nhất sau chiến thắng nghẹt thở vừa rồi của Man Utd trước West Ham.
Harry Maguire: Trưởng thành từ những chỉ trích
14:01 24/01/2022

Harry Maguire: Trưởng thành từ những chỉ trích

Sau hàng loạt những chỉ trích, Harry Maguire đã quyết tâm thay đổi và cụ thể hóa lời hứa của mình bằng màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu với West Ham.