Rotor Volgograd

SVĐ: Volgograd Arena

rotor-vlg.com

R. Volgograd

Câu lạc bộ SC Rotor Volgograd

SC Rotor Volgograd là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Nga đến từ thành phố lớn Volgograd , Volgograd Oblast (trước đây là Stalingrad). Họ đã chơi ở cấp độ cao nhất của bóng đá Liên Xô / Nga ở hai bên trong Thế chiến thứ hai, từ năm 1989 đến năm 1990, và từ năm 1991 đến năm 2004. 

Trong những năm 1990, họ là một trong những câu lạc bộ mạnh nhất ở nước Nga mới độc lập và đủ điều kiện dự giải châu  u bốn lần. . Trong những năm gần đây, những khó khăn về tài chính và quyền sở hữu đã liên tục đe dọa đến vị thế chuyên nghiệp của họ và họ hầu như chỉ chơi ở các giải khu vực thấp hơn. Đội hiện đang chơi các trận sân nhà tại Volgograd Arena kể từ năm 2018.

Biểu tượng và trang phục thi đấu truyền thống

Biểu tượng của câu lạc bộ là chiếc khiên được chia thành 3 phần chính với hai sọc xanh đậm nhạt bên dưới tượng trưng cho màu áo truyền thống của câu lạc bộ. Góc trên bên trái là quốc kỳ Nga và bên góc là trái bóng đi kèm với chữ P in hoa, chữ cái viết tắt tên của câu lạc bộ. Các cầu thủ của Rotor Volgograd sẽ thi đấu trên sân nhà với trang phục truyền thống là áo xanh da viền đen, quần đen và đi với màu xanh da.
 

Chưa có bài viết nào về R. Volgograd