Trang chủ     AFF Cup   /   Công Phượng còn thua cả Messi Campuchia

Công Phượng còn thua cả Messi Campuchia

518 lượt xem

Trên ESPN, Gabriel Tan, chuyên gia về bóng đá tại khu vực Đông Nam Á và Đông Á cho rằng trong những cầu thủ được gắn với biệt danh Messi thì có vẻ như Nguyễn Công Phượng đang bị tụt lại phía sau.

Gabriel Tan khẳng định rằng ở nhiều quốc gia ĐNA cũng như trên thế giới, những tài năng trẻ sở hữu kỹ thuật, tốc độ và sự lắt léo nổi trội sẽ được gắn với các mác là "Messi".

Góc Hoàng Bách: Sau Lào là bài học kinh nghiệm mang tên Indonesia

Góc Hoàng Bách: Sau Lào là bài học kinh nghiệm mang tên Indonesia 90 phút ấn tượng trước Malaysia giúp chúng ta tự tin hơn bao giờ hết về khả năng bảo vệ ngôi vương của Việt Nam tại AFF Cup 2020.

Đội hình tiêu biểu vòng 4 AFF Cup: Không có tiền đạo nào của Việt Nam

Đội hình tiêu biểu vòng 4 AFF Cup: Không có tiền đạo nào của Việt Nam Đội hình tiêu biểu vòng 4 AFF Cup 2020 do Thể Thao Số 247 bình chọn, đáng tiếc không có cái tên nào của ĐT Việt Nam trên hàng tiền đạo.

Công Phượng

QUẢNG CÁO

Tại Đông Nam Á có “Messi Campuchia” - Chan Vathanaka, “Messi Lào” - Vongchiengkham, “Messi Indonesia” - Egy Maulana, “Messi Thái Lan” - Chanathip Songkrasin hay cả “Messi Malaysia” là Safawi Rasid. Còn với Việt Nam, không ai khác là Công Phượng

"Thực tế là Công Phượng vẫn có đóng góp cho ĐT Việt Nam, nhưng nếu phải tìm ra một cầu thủ của nước Việt giống với Messi nhất thì đáp án nên là Quang Hải. Người hâm mộ Việt Nam có lẽ đã nhầm khi gán biệt danh Messi cho Công Phượng", Gabiel Tan nói.

Tựu chung lại, Gabriel Tan chấm điểm Chanathip cao nhất trong số các phiên bản Messi, với 5/5 điểm. Trong khi Công Phượng được 3,5/5 điểm, bằng điểm với Egy bên ĐT Indonesia.

Chan Vathanaka

Safawi Rasid cũng chỉ được đánh giá bằng với Công Phượng. Messi phiên bản Lào bị chấm rất thấp. Trong khi Gabriel Tan đặc biệt đánh giá cao tiền đạo Chan Vathanaka.

Ông cho rằng tuyển thủ Campuchia giống Messi ở rất nhiều điểm, từ cái chân trái kỹ thuật cho đến kỹ năng sút xa tốt. Do đó, chuyên gia của ESPN này chấm Chan Vathanaka 4,5/5 điểm.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích