GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Công Phượng “Tôi không gặp áp lực khi đá quả penalty quyết định”

Công Phượng “Tôi không gặp áp lực khi đá quả penalty quyết định”

Theo nguồn Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay, Công Phượng khẳng định rằng, bản thân mình không lo lắng khi được giao trọng trách đá quả phạt đền ở phút bù giờ cuối cùng trận HAGL gặp Nam Định.

Trong trận đấu giữa HAGL và CLB Nam Định đã diễn ra với kịch bản rất hấp dẫn. Trong hiệp 1,đội bóng phố núi vượt lên dẫn trước với tỷ số 3-0 trong hiệp 1, nhưng Nam Định đã vùng lên mạnh mẽ và quân bình được tỷ số 3-3. Cao trào đã được đẩy lên ở những giây cuối khi HAGL được hưởng quả phạt đền do lỗi để bóng chạm tay trong vòng cấm. Công Phượng chính là người thực hiện và anh không mắc sai lầm nào ấn định chiến thắng 4-3 nghẹt thở cho HAGL.

Ném chai nước trước mặt trọng tài, Công Phượng thoát án phạt nguội

Ném chai nước trước mặt trọng tài, Công Phượng thoát án phạt nguội Tiền đạo Nguyễn Công Phượng của HAGL đã may mắn thoát án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF, sau hành động phi thể thao trong trận đấu giữa HAGL vs Becamex Bình Dương tại vòng 12 V-League 2021.

HAGL vắng chủ lực Công Phượng ở vòng 13 V.League 2021

HAGL vắng chủ lực Công Phượng ở vòng 13 V.League 2021 HAGL sẽ không có sự phục vụ của Nguyễn Công Phượng ở vòng 12 V-League 2021 vì đủ 3 thẻ vàng.

Công Phượng “Tôi không gặp áp lực khi đá quả penalty quyết định”

Công Phượng cùng đồng đội ăn mừng chiến thắng - Ảnh: Zing

Theo cầu thủ 26 tuổi, Nam Định đã có một trận đấu rất tốt khiến HAGL gặp nhiều khó khăn, nhưng đội chủ nhà đã thi đấu cố gắng để bảo vệ chiến thắng đến cùng.

"Đây là trận đấu khó khăn khi đội khách Nam Định đá tốt, nhưng HAGL đã nỗ lực nhiều để bảo toàn chiến thắng. Bóng đá là trận đấu, trò chơi thôi, tôi chỉ cố hết sức trong khả năng của mình. Bản thân mình cố gắng ra sao thì kết quả sẽ như thế. Quả phạt đền ấy không phải là áp lực đối với tôi" - Công Phượng nhấn mạnh.

Thethao247 cho biết thêm - Sau chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp tại giải vô địch quốc gia V.League, Công Phượng thừa nhận HAGL đã thay đổi và tiến bộ rất nhiều trong mùa giải năm nay.

"HLV Kiatisuk đến đây và đã dạy cho đội bóng rất nhiều chiến thuật, đội cũng đã thi đấu kỉ luật hơn. Chúng tôi không chỉ tấn công mà còn phải biết phòng ngự nữa.

So với các mùa giải trước, tinh thần HAGL ở mùa giải này tốt hơn rất nhiều. Sau nhiều năm thì toàn đội đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm, qua đó ý thức nỗ lực hơn. Chúng tôi hiện tại cứ cố gắng từng trận một đã, còn kết quả cuối mùa ra sao thì không nói trước được."

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm
click