GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Ngoại hạng Anh   /   CỰC NÓNG: Tottenham sẽ bổ nhiệm Antonio Conte làm tân thuyền trưởng

CỰC NÓNG: Tottenham sẽ bổ nhiệm Antonio Conte làm tân thuyền trưởng

263 lượt xem

Tottenham Hotspur muốn bổ nhiệm Antonio Conte làm người thay thế Nuno Espirito Santo, cựu huấn luyện viên Chelsea là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí còn trống - theo nguồn tin của tờ The Athletic.

Cách đây vài tiếng, Tottenham đã sa thải huấn luyện viên Nuno chỉ sau bốn tháng cầm quyền. Các trợ lý HLV Ian Cathro, Rui Barbosa và Antonio Dias cũng được miễn nhiệm.

Nuno Santo CHÍNH THỨC BAY GHẾ khỏi Tottenham

Nuno Santo CHÍNH THỨC BAY GHẾ khỏi Tottenham Thời gian của huấn luyện viên trưởng người Bồ Đào Nha đã bị chấm dứt đột ngột, sau quyết định từ Daniel Levy vì Tottenham đã để thua 0-3 trên sân nhà trước Manchester United.

Ronaldo bật chế độ cứu thầy, MU dễ dàng nhấn chìm Tottenham

Ronaldo bật chế độ cứu thầy, MU dễ dàng nhấn chìm Tottenham Cập nhật diễn biến, tỷ số kết quả trận đấu Tottenham vs MU vòng 10 Ngoại Hạng Anh ngày 31/10/2021.

Conte

Tottenham nói rằng họ sẽ công bố sự thay thế Nuno "trong thời gian thích hợp". Dĩ nhiên, Conte cũng là mục tiêu của Tottenham trong mùa hè chỉ vì các cuộc đàm phán đổ vỡ.

Nuno đã bị sa thải sau trận thua 0-3 trên sân nhà trước Manchester United hôm thứ Bảy, với sự thất vọng cùng cực của người hâm mộ Gà Trống.

Conte

Các cuộc đàm phán đã được tổ chức giữa chủ tịch Daniel Levy và giám đốc điều hành bóng đá Fabio Paratici về việc Nuno bị sa thải vào hôm qua. Quyết định này sau đó đã được thông báo tới Nuno tại sân tập của Tottenham vào chiều nay.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Chủ đề: Tottenham

Tin tức Ngoại hạng Anh

Xem thêm

Video Ngoại hạng Anh

Xem thêm