GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá Anh   /   Cực sốc với cách đáp của Ronaldo với truyền thông Anh và antifan

Cực sốc với cách đáp của Ronaldo với truyền thông Anh và antifan

290 lượt xem

Cristiano Ronaldo đã phải nhận về rất nhiều những lời chỉ trích kể từ khi trở lại Manchester United và đây là cách mà ngôi sao người Bồ Đào Nha đáp trả.

Trong vài tuần đầu tiên của lần thứ hai trở lại Ngoại Hạng Anh, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã bị chỉ trích vì không hoạt động chăm chỉ để hỗ trợ phòng ngự cho đội bóng và đó là nguyên nhân dẫn đến một số bàn thua của Quỷ Đỏ.

Ronaldo tẩn đàn em thua mình 16 tuổi vì tội dám giành bóng

Ronaldo tẩn đàn em thua mình 16 tuổi vì tội dám giành bóng Ronaldo và đồng đội đã trải qua một trận đấu tệ hại ngay trên sân nhà trước Liverpool. Thất bại này chắc chắn sẽ còn được nhắc lại nhiều lần về sau.

Salah thăng hoa, Liverpool nhấn chìm MU ngay trên Old Trafford

Salah thăng hoa, Liverpool nhấn chìm MU ngay trên Old Trafford Cập nhật tỷ số, kết quả trận đấu MU vs Liverpool ngày 24/10 vòng 9 Ngoại Hạng Anh mùa giải 2021/2022.

Ronaldo Man United

"Tôi biết khi nào đội cần sự giúp đỡ của tôi trong phòng ngự", Ronaldo nói với Sky Sports.

"Nhưng, vai trò của tôi ở câu lạc bộ là chiến thắng, giúp đội chiến thắng và ghi bàn. [Phòng thủ] là một phần công việc của tôi. Mọi người không muốn thấy điều đó là vì họ không thích tôi, nhưng thành thật mà nói, tôi 36 tuổi và tôi đã giành được tất cả mọi thứ nên tôi sẽ lo lắng về những người nói những điều không hay về tôi? Tôi ngủ ngon vào ban đêm. Tôi đi ngủ với lương tâm của mình rất tốt. Tiếp tục như vậy vì tôi sẽ còn ngậm miệng ăn tiền.

Tuy nhiên, Ronaldo cũng nhận ra rằng những lời chỉ trích là một phần của công việc khi là một cầu thủ hàng đầu.

Anh nói thêm: “Phê bình luôn là một phần của công việc. Tôi không lo lắng về điều đó. Và tôi thấy đó là một điều tốt, thành thật mà nói. Nếu họ lo lắng về tôi hoặc họ nói về tôi, đó là bởi vì họ biết tiềm năng và giá trị của tôi trong bóng đá vẫn còn. Vì vậy, điều đó thật tốt.

Tôi sẽ cho bạn một ví dụ. Nếu bạn đang ở trong một trường học và bạn là học sinh giỏi nhất, bạn hỏi học sinh tệ nhất xem liệu anh ta có thích người giỏi nhất hay không và họ sẽ nói rằng họ không thích anh ta."

Ronaldo Man United

Sau trận hòa với Everton tại Old Trafford vào ngày 2 tháng 10, Ronaldo rõ ràng đã rất buồn vì kết quả này khi anh tự lẩm bẩm một mình khi rời sân.

"Tôi không muốn thua," anh nói,

"Để hòa trước Everton - đội bóng mà tôi luôn tôn trọng - trên sân nhà giống như một trận thua. Có lẽ tôi đang nghĩ sai, nhưng đây là cách tôi tạo động lực cho bản thân và giành chiến thắng trong sự nghiệp của mình và tôi chơi cho những câu lạc bộ quan trọng nhất trên thế giới."

Ronaldo cũng không có ý định sớm thay đổi cách làm của mình, bất chấp những lời chỉ trích có thể đến với anh.

"Vì vậy, như tôi đã nói, những lời chỉ trích sẽ luôn tồn tại ở đây. Tôi không giấu giếm điều đó và thành thật mà nói, tôi thực sự không quan tâm vì tôi biết bóng đá là như vậy.

Những phản ứng của tôi là những gì tôi cảm thấy tại thời điểm đó. Hầu hết khi tôi nói chuyện đều rất tích cực. Tuy nhiên, đôi khi, tùy thuộc vào trận đấu, có thể những điều tôi nói hoặc những gì tôi làm sẽ khiến bạn không thích. Mọi người đều biết tôi. Tôi đã luôn như vậy; bây giờ tôi sẽ không thay đổi theo độ tuổi của mình. Tôi sẽ luôn cống hiến 100% cho câu lạc bộ này và phản ứng của tôi là một phần của con người tôi. Tôi không muốn làm tổn thương bất kỳ ai.

"Tôi biết sẽ có những ánh mắt đổ dồn về phía tôi vì những gì tôi đang có, những gì tôi đạt được, những gì tôi giành được. Họ không muốn ghi công cho tôi vì những điều tốt đẹp. Họ luôn tìm ra những điều tồi tệ. Nhưng đối với tôi, đó không phải là vấn đề. Cuộc sống là một bài học liên tục và tôi vẫn học hỏi với những sai lầm của mình, cố gắng cải thiện trận đấu tiếp theo”

"Tôi đã nói những gì tôi cảm thấy trong khoảnh khắc đó, rằng tôi ở đây để giành được mọi thứ. Manchester United là một dấu hiệu của những điều chiến thắng và tôi không ở đây để nghỉ lễ. Tôi nói với họ rằng tôi nhìn thấy tiềm năng rất lớn ở CLB này. Họ có những cầu thủ rất trẻ, những cầu thủ có tiềm năng, và tôi ở đây để giành chiến thắng và giúp đội xây dựng những thứ mới.”- Ronaldo nói thêm.

- Theo Thethaoso -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Tin tức Bóng đá Anh

Xem thêm

Video Bóng đá Anh

Xem thêm