GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     U23 châu Á   /   Cựu cộng sự thầy Park có đánh giá ngược dòng dư luận về U23 Việt Nam

Cựu cộng sự thầy Park có đánh giá ngược dòng dư luận về U23 Việt Nam

165 lượt xem

17 giờ chiều nay ngày 2/11, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Myanmar. Đây là trận đấu rất quan trọng với cả 2 đội trong cuộc đua tranh vé tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2022.

Trước trận đấu này, cựu trợ lý của thầy Park là ông Bae Ji-won đã đưa ra dự đoán: "Giữa lúc các nghi ngờ được đẩy cao lên cực điểm, điều mà ĐT Việt Nam cần làm bây giờ chắc chắn phải thi đấu tốt ở trận cầu quan trọng gặp U23 Myanmar.

U23 Myanmar gặp BẤT LỢI CỰC LỚN trước trận quyết đấu U23 Việt Nam

U23 Myanmar gặp BẤT LỢI CỰC LỚN trước trận quyết đấu U23 Việt Nam U23 Myanmar đang phải đối mặt với hàng loạt bất lợi trước trận đấu với U23 Việt Nam ở lượt trận cuối bảng I – vòng loại U23 châu Á 2022, dự kiến diễn ra vào ngày 2/11.

Hai Long tự nhận còn nhiều khuyết điểm, không chắc suất đá chính

Hai Long tự nhận còn nhiều khuyết điểm, không chắc suất đá chính Nếu U23 Việt Nam và U23 Myanmar hòa nhau. Vì vậy 2 đội sẽ bước vào loạt luân lưu để xác định đội nhất bảng I. Đây là một kết quả vẫn đảm bảo tấm vé đi tiếp cho đội tuyển U23 Việt Nam, nhưng là điều mà thầy Park không mong muốn được chứng kiến.

U23 Việt Nam

Tôi tin rằng thầy Park và ban huấn luyện U23 Việt Nam đã nghiên cứu kỹ càng đối thủ và đưa ra các bài đánh phù hợp. Việt Nam chưa bao giờ thiếu vắng những cầu thủ giỏi. Thậm chí, lứa cầu thủ hiện tại không hề thua kém quá nhiều so với lứa của Quang Hải, Công Phượng.

U23 Việt Nam

Cá nhân tôi nghĩ rằng, tuyển U23 Việt Nam sẽ thắng đậm U23 Myanmar trong 90 phút. Đó là phong cách của thầy Park và U23 Việt Nam. Tôi tin tỷ số sẽ không dưới 2-0. Sau trận đấu chơi không hay trước U23 Đài Loan, rất có thể khán giả Việt sẽ bị U23 Việt Nam đánh lừa bằng một màn thể hiện xuất sắc trước Myanmar".

Ảnh VFF

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Chủ đề: Park Hang Seo

Tin tức Bóng đá Việt Nam

Xem thêm

Video Bóng đá Việt Nam

Xem thêm