GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Cựu sao MU gặp chấn thương rất nặng khi thi đấu tại Đức  

Cựu sao MU gặp chấn thương rất nặng khi thi đấu tại Đức  

Fosu-Mensah gia nhập Man United từ năm 2014 trong vai trò là một học viên của Man United, sau đó, anh trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp và được đôn lên đội 1 của “Quỷ đỏ”. Tuy nhiên, cầu thủ người Hà Lan lại ít có cơ hội được ra sân ở Old Trafford, bởi những chấn thương dai dẳng, vô hình chung ngăn chặn đà phát triển của cầu thủ này. Tháng 2/2021, Fosu-Mensah đã quyết định rời Man United để đến thi đấu tại Bundesliga trong màu áo Bayer Leverkusen.

Cựu sao MU gặp chấn thương rất nặng khi thi đấu tại Đức

Cựu sao MU chấn thương nặng khi thi đấu tại Đức

Gần 2 tháng sau khi rời Man United, hậu vệ kiêm tiền vệ người Hà Lan vừa gặp đại hạn. Theo đó, ở trận Bayer Leverkusen thua câu lạc bộ Freiburg diễn ra rạng sáng nay (1/3) thuộc khuôn khổ Bundesliga, cựu cầu thủ Man Utd đã bị dính chấn thương rất nặng và phải rời sân cuối hiệp 1.   

Theo xác nhận của đội bóng Đức, Fosu-Mensah đã bị rách dây chằng chéo trước đầu gối và sẽ phải nghỉ thi đấu trong những tháng tới. “Timothy Fosu-Mensah đã bị rách dây chằng chéo trước đầu gối phải vào hôm qua và sẽ phải ngồi ngoài trong những tháng tới” - trích thông báo của Bayer Leverkusen.

Giám đốc thể thao của câu lạc bộ Simon Rolfes ngay sau đó cũng nói thêm: "Đó là khó khăn cho Timothy. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì làm được để hỗ trợ anh ấy và giúp anh ấy trở lại mạnh mẽ hơn sau khó khăn này". Đội bóng Bundesliga không tiết lộ việc Fosu-Mensah sẽ phải nghỉ thi đấu trong thời gian bao lâu. Tuy nhiên, truyền thông Đức và Anh, cầu thủ 23 tuổi sẽ rời xa sân cỏ khoảng 6 tháng sau khi tiến hành phẫu thuật.

Được biết, đây là lần thứ 2 trong sự nghiệp Fosu-Mensah dính chấn thương dây chằng chéo trước đầu gối. Còn nhớ cách đây 2 năm, thời điểm còn khoác áo Fulham theo dạng cho mượn, hậu vệ người Hà Lan đã từng bị dính chấn thương này. Chấn thương khiến Fosu-Mensah phải trở lại Man Utd để điều trị.

Trên Twitter, đã có rất nhiều bạn bè, người thân và NHM đã gửi thông điệp động viên Fosu-Mensah, trong đó có Scott McTominay. Tiền vệ của Man Utd viết: “Bạn sẽ trở lại thậm chí tốt hơn, bạn sẽ đạt được những điều đáng kinh ngạc trong sự nghiệp. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất”.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm