Trang chủ     Hậu trường   /   Cựu sao MU hạnh phúc bên bạn gái mới "mình dây, cây cảnh"

Cựu sao MU hạnh phúc bên bạn gái mới "mình dây, cây cảnh"

4,600 lượt xem

Javier Hernandez hay còn gọi là Chicharito, đã bắt đầu vui vẻ và có hạnh phúc mới sau khi ly hôn vợ.

bạn gái mới Chicharito

Lộ ảnh tay vợt Nick Kyrgios

Lộ ảnh tay vợt Nick Kyrgios "làm chuyện người lớn" với bạn gái ngay trên sân bóng Ngôi sao quần vợt Nick Kyrgios công khai hẹn hò người đẹp Costeen Hatzi từ đầu năm mới, cùng cô nàng đi máy bay riêng tới Melbourne dự giải Australia mở rộng.

Neymar chính thức công khai bạn gái

Neymar chính thức công khai bạn gái "so hot" của mình Sau khoảng thời gian hẹn hò bí mật, Neymar cuối cùng cũng công khai bạn gái và dẫn về gia đình.

 Chicharito từng có mối quan hệ hôn nhân hạnh phúc với người đẹp Sarah Kohan. Kohan là một blogger du lịch và chuyên gia về luật. Cô nàng có 2 đứa con chung với tiền đạo người Mexico.  Tuy nhiên, cả hai đã không đăng ảnh cùng nhau từ tháng 10 năm ngoái. Sau đó, cặp đôi này lên tiếng xác nhận đường ai nấy đi.

bạn gái mới Chicharito

 Chicharito từng thừa nhận bản thân đã thất bại trong vai trò làm cha, làm chồng khi chia tay với Kohan. Kohan là một người phụ nữ xinh đẹp. Dù vậy, mọi thứ đã là quá khứ. Cố gắng vượt qua nỗi đau, Chicharito hiện đang hạnh phúc bên tình nhân mới.  Cô nàng đang hẹn hò với Chicharito có tên là Nicole McPherson. Hiện tại, báo chí liên tục phát hiện những khoảnh khắc cặp đôi xuất hiện cùng một địa điểm.

bạn gái mới Chicharito

bạn gái mới Chicharito

bạn gái mới Chicharito

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích