Trang chủ     Bóng đá   /   Đá gãy chân Hùng Dũng, Hoàng Thịnh “nổi tiếng” khắp thế giới chỉ sau 1 đêm

Đá gãy chân Hùng Dũng, Hoàng Thịnh “nổi tiếng” khắp thế giới chỉ sau 1 đêm

Không chỉ bị lên án bởi báo chí và người hâm mộ trong nước, “thợ săn ống đồng” Ngô Hoàng Thịnh còn được không ít các tờ báo nổi tiếng trên thế giới lên tiếng phê bình, trong đó có cả Marca, Sportbible và Ole của Argentina.

Rất nhiều tờ báo nổi tiếng trên thế giới đã lên tiếng chỉ trích thậm tệ cú vào bóng bằng hai cả hai chân của Ngô Hoàng Thịnh đối với tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Xem lại camera lại càng thấy rõ, chân của Dũng đã gãy đôi như cảnh trong phim kinh dị và ngay cả người đồng đội đứng kế bên của anh cũng phải ôm đầu hoảng hốt.

Tờ Marca của Tây Ban Nha đã đăng tải ngay một bài viết với tiêu đề “Một cú tắc bóng kinh dị đến khó tin” và đã chia sẻ lại clip trên. Bên trong còn có nội dung “Cú tắc bóng kinh dị đang lan truyền với tốc độ cực nhanh trên mạng internet. Do Hung Dung đã quằn quại trong đau đớn với chân phải gãy gập. Hoang Thinh phải nhận thẻ đỏ trực tiếp”.

Trong khi đó, tờ Ole của Argentina lại gọi pha bóng trên với cụm từ không thể ghê rợn hơn “pha vào bóng đẫm máu”. Tờ báo thể thao nổi tiếng của Anh, Sportbible còn gọi pha bóng của Hoàng Thịnh là cú tắc bóng tồi tệ nhất từng chứng kiến khiến một cầu thủ khác gãy chân.

QUẢNG CÁO

Tác giả của bài báo cho rằng: “Đoạn phim quay lại cho thấy chấn thương của Hùng Dũng là quá khủng khiếp. Đó là điều tồi tệ nhất mà chúng tôi chưa từng chứng kiến trong suốt quãng thời gian dài. Đây thực sự là cơn ác mộng của Hùng Dũng”. 

Với chấn thương kinh hoàng trên, Hùng Dũng được đưa vào viện ngay lập tức và ca phẫu thuật đã được thực hiện ngay trong sáng nay. Dù các bác sĩ thông báo tình hình của Dũng Chip đã ổn nhưng anh sẽ phải ngồi ngoài sân ít nhất đến hết năm nay để bình phục hoàn toàn.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích