Trang chủ     Hậu trường   /   Đắm chìm vào “tâm hồn” của bạn gái Raphinha, người đẹp không 1 góc chết

Đắm chìm vào “tâm hồn” của bạn gái Raphinha, người đẹp không 1 góc chết

Trải qua một mùa bóng không mấy suôn sẻ, tiền vệ thuộc biên chế Leeds United đã giành khoảng nghỉ cùng với cô bạn gái đẹp không tì vết của mình.

bạn gái Raphinha

Nunez mê mẩn với vẻ đẹp của người đẹp 2 con

Nunez mê mẩn với vẻ đẹp của người đẹp 2 con Ngôi sao Uruguay đang trải qua mối tình vô cùng hạnh phúc với mỹ nữ tóc vàng nổi tiếng. Cặp đôi có với nhau một đứa con chung.

Jorginho bị bạn gái “đè lên người” giữa bãi biển

Jorginho bị bạn gái “đè lên người” giữa bãi biển Số 5 của Chelsea, Jorginho đang hạnh phúc cùng người đẹp Catherine Harding ở trong kỳ nghỉ trên bãi biển.

Sau một mùa giải chiến đấu căng thẳng với cuộc đua trụ hạng cùng Leeds United, tiền vệ Raphinha đã tranh thủ đi du lịch tại hòn đảo Ibiza (Tây Ban Nha). Với phong độ cao của mình, tuyển thủ Brazil nhận được sự quan tâm của những cái tên hàng đầu như Arsenal, Chelsea hay Barcelona.

QUẢNG CÁO

bạn gái Raphinha

Tương lai của ngôi sao chạy cánh 25 tuổi sẽ được định đoạt ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè lần này. Còn hiện tại, cầu đang có những giây phút vui vẻ, nghỉ ngơi bên cô bồ nóng bỏng Natalia Rodrigues. Cả hai đã trao nhau những hành động tình tứ trên bãi biển đầy nắng tại Ibiza.

bạn gái Raphinha

bạn gái Raphinha

bạn gái Raphinha

bạn gái Raphinha

bạn gái Raphinha

bạn gái Raphinha

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích