Trang chủ     Bóng đá   /   Đặng Văn Lâm sẽ hội quân với tuyển Việt Nam tại UAE

Đặng Văn Lâm sẽ hội quân với tuyển Việt Nam tại UAE

415 lượt xem

Dù không có tên trong danh đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam tại Hà Nội nhưng thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ xuất hiện trong danh sách đăng ký thi đấu và sẽ hội quân với tuyển Việt Nam tại UAE.  

Theo đó, HLV Park Hang Seo sẽ không điền tên Đặng Văn Lâm vào danh sách 37 cầu thủ ĐT Việt Nam hội quân ở Hà Nội. Bởi thực tế dù ông HLV người Hàn Quốc có lựa chọn thì Văn Lâm cũng không thể về Việt Nam để hội quân.

CHÍNH THỨC: Việt Nam đá giao hữu với Thái Lan tại UAE

CHÍNH THỨC: Việt Nam đá giao hữu với Thái Lan tại UAE Theo thông tin vừa cập nhật, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Thái Lan nhằm chuẩn bị cho hai trận play-off World Cup khu vực châu Á.

Triều Tiên rời vòng loại World Cup, tuyển Việt Nam gặp bất lợi vô cùng lớn

Triều Tiên rời vòng loại World Cup, tuyển Việt Nam gặp bất lợi vô cùng lớn Do lo ngại đại dịch, đội tuyển Triều Tiên sẽ khoogn tham dự 3 trận đấu cuối cùng của vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến đội tuyển Việt Nam.

Đặng Văn Lâm

QUẢNG CÁO

Đặng Văn Lâm sang thẳng UAE tập trung.

Nguyên nhân được cho là nếu Văn Lâm trở về nước lúc này, anh cũng mất từ 14-21 ngày cách ly. Vì thế, anh cũng không có đủ thời gian cần thiết để tập luyện chuyên môn với đội tuyển Việt Nam. Đồng thời, Văn Lâm cũng không thể rời Cerezo Osaka lúc này khi J.League 1 mùa giải 2021 sẽ diễn ra đến đầu tháng 6. Lịch thi đấu của Cerezo Osaka rất thuận lợi cho Văn Lâm khi đội sẽ đá trận cuối cùng vào ngày 30/5 trước khi lịch thi đấu dành cho các ĐTQG (FIFA Day) bắt đầu.

Được biết, Đặng Văn Lâm sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang UAE để tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Anh sẽ được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu trong 3 trận đấu cuối cùng của vòng loại World Cup 2022. Ở 5 trận đấu trước đó, Văn Lâm đã bắt chính cả 5 trận cho đội tuyển Việt Nam và chỉ thủng lưới đúng 1 lần (trước tuyển Indonesia).

Cuối tháng 5 này, Việt Nam sẽ có trận đá giao hữu với Jordan, trước khi bước vào thi đấu với Indonesia ngày 7/6, Malaysia ngày 11/6 và UAE ngày 15/6. Các trận đấu của đội tuyển Việt Nam đều diễn ra lúc 23h45, giờ Hà Nội. ĐT Việt Nam đang đứng đầu bảng G với 11 điểm sau 5 trận. Mục tiêu của thầy trò Park Hang Seo là giành 6 điểm ở 2 lượt cuối.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích