GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Vòng loại WC   /   Danh sách 23 cầu thủ Việt Nam đối đầu Ả Rập Xê Út

Danh sách 23 cầu thủ Việt Nam đối đầu Ả Rập Xê Út

HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ của ĐT Việt Nam tham dự trận đại chiến với Ả Rập Xê Út. Thiếu vắng nhiều trụ cột, liệu các chiến binh rồng vàng có tạo nên kỳ tích trước một trong những đội bóng mạnh nhất châu Á.

Danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam tham dự trận đấu với Ả Rập Xê Út

Tường thuật, trực tiếp Ả Rập Xê Út vs Việt Nam 1h00 ngày 3/9/2021 | Vòng loại World Cup 2022

Tường thuật, trực tiếp Ả Rập Xê Út vs Việt Nam 1h00 ngày 3/9/2021 | Vòng loại World Cup 2022 Tường thuật, trực tiếp Ả Rập Xê Út vs Việt Nam 1h ngày 3/9/2021 vòng loại World Cup 2022. Link xem trực tiếp trận đấu giữa ĐT Ả Rập Xê Út vs Việt Nam

ĐT Việt Nam: Thầy Park cho các cầu thủ “xả hơi” trước ngày đại chiến

ĐT Việt Nam: Thầy Park cho các cầu thủ “xả hơi” trước ngày đại chiến Trong buổi tập vào ngày hôm qua và hôm nay 1/9, HLV Park Hang Seo đã giảm tải khối lượng các bài tập để giữ sức cho các cầu thủ của ĐT Việt Nam.

Lê Tiến Anh và tiền đạo Hồ Tấn Tài là hai cái tên bị thầy Park loại ra sau khi chốt danh sách 23 cầu thủ được đăng ký tham dự trận đấu với Ả Rập Xê Út. Việc Văn Hậu, Hùng Dũng và Công Phượng không thể góp mặt cũng khiến đội tuyển của chúng ta gặp rất nhiều khó khăn. Theo đó danh sách này sẽ gồm:

  • Thủ môn: Văn Lâm, Tấn Trường, Văn Toản
  • Hậu vệ: Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Trọng Hoàng, Đình Trọng, Văn Thanh, Văn Thiết, Thanh Bình, Hồng Duy, Thành Chung, Tấn Tài
  • Tiền vệ: Xuân Trường, Tuấn Anh, Nguyễn Quang Hải, Hoàng Đức, Phan Văn Đức, Đức Huy.
  • Tiền đạo: Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh, Tuấn Hải. 

 ĐT Việt Nam

Trận đấu giữa ĐT Ả Rập Xê Út vs Việt Nam thuộc khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022 thứ 3 sẽ được diễn ra trên sân vận động King Saud University vào lúc 1h sáng ngày 3/9/2021 theo giờ Việt Nam. Trong đêm ngày hôm qua, ĐT Việt Nam đã có buổi tập nhẹ tại sân đấu này để làm quen với mặt sân cũng như không khí.

Đây sẽ là trận đấu vô cùng khó khăn đối với thầy trò HLV Park Hang Seo khi Ả Rập Xê Út là một bóng rất mạnh và đang sở hữu mọi lợi thế từ thể hình, đẳng cấp cho đến sân nhà. Khí hậu nóng bức ở Ả Rập Xê Út mùa này cũng sẽ là bất lợi đối với các cầu thủ của ĐT Việt Nam. Trong quá khứ, Việt Nam từng có 2 lần chạm mặt Chim Ưng Xanh nhưng đều để thua đậm với tỷ số 0-4 và 0-5. Hi vọng khả thi nhất lúc này của ĐT Việt Nam có lẽ chỉ là cầm hòa được Ả Rập Xê Út mà thôi.

Jackie Phan

Liên kết:

Tin tức Vòng loại WC

Xem thêm

Video Vòng loại WC

Xem thêm
click