Trang chủ     Bóng đá   /   Danh sách tổ trọng tài Ý vs Thổ Nhĩ Kỳ Euro 2020: Danny Makkelie sẽ là người bắt chính

Danh sách tổ trọng tài Ý vs Thổ Nhĩ Kỳ Euro 2020: Danny Makkelie sẽ là người bắt chính

1,049 lượt xem

Trận đấu mở màn Euro 2020 giữa Ý vs Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được diễn ra vào lúc 2h sáng ngày 12/6 theo giờ Việt Nam. Đây sẽ là trận đấu vô cùng quan trọng của hai đội và giờ hãy cùng Thethaoso247.com điểm qua danh sách tổ trọng tài điều khiển trận đấu này nhé!

Trọng tài bắt chính trận đấu Ý vs Thổ Nhĩ Kỳ

Trọng tài bắt chính trận Ý vs Thổ Nhĩ Kỳ Danny Makkelie

HLV Thổ Nhĩ Kỳ:

HLV Thổ Nhĩ Kỳ: "Tôi muốn gặp Italia ở trận chung kết EURO 2020" Thổ Nhĩ Kỳ chắc chắn sẽ gây khó chịu cho Italia ở trận mở màn EURO 2020 vào rạng sáng mai.

Euro 2020: “Sự mệt mỏi” quyết định thành bại

Euro 2020: “Sự mệt mỏi” quyết định thành bại Điều gì sẽ đóng vai trò quyết định cho sự thành bại của một đội tuyển ở kỳ Euro 2020 hay Copa America 2020? Tôi nghĩ, đó là yếu tố thể lực.

Trọng tài bắt chính trận Ý vs Thổ Nhĩ Kỳ Euro 2020 sẽ là Danny Makkelie. Ông sinh ngày 28/1/1983 tại Willemstad, Curacao. Ngoài công việc làm trọng tài, ông còn đảm nhiệm công việc của cảnh sát tại Rotterdam (Hà Lan). Ông bắt đầu công việc trọng tài của mình từ 2009 và đến năm 2011 trở thành trọng tài chính thức của FIFA. Ông là trọng tài rất đa năng khi vừa có thể đảm nhiệm vụ bắt bắt chính hoặc cũng có thể làm trọng tài VAR.

Trọng tài Danny Makkelie cũng từng bắt chính ở rất nhiều các trận đấu lớn như chung kết World Cup 2018 giữa Pháp và Croatia, chung kết Champions League 2018/19 giữa Liverpool và Tottenham hay mới đây nhất là bán kết Champions League 2020/2021 giữa Real Madrid vs Chelsea. Ở mỗi trận đấu mà ông cầm còi đều diễn ra rất công tâm và không có bất kỳ một sai sót nào được phép xảy ra.

Trọng tài bắt chính trận Ý vs Thổ Nhĩ Kỳ Danny Makkelie

Các trợ lý trọng tài còn lại

Trợ lý trọng tài

  • Hai trợ lý trọng tài sẽ hỗ trợ Danny Makkelie là Hessel Steegstra và Jan de Vries. 

Trọng tài thứ tư

  • Stéphanie Frappart

Trọng tài VAR

  • Kevin Blom

Quang Dũng

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích