Trang chủ     Bóng đá   /   David Moyes khen ngợi cầu thủ khiến các tiền đạo MU phải bất lực

David Moyes khen ngợi cầu thủ khiến các tiền đạo MU phải bất lực

HLV David Moyes đã trả lời phỏng vấn trên trang Football London, sau trận thua sát nút trước Manchester United tại Old Trafford.

Ông cảm thấy thế nào sau trận đấu này?

MU đã có bàn thắng dẫn trước và họ ngồi chờ thời để chúng tôi dâng lên tấn công. Chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi và đã tốt hơn một chút khi trận đấu tiếp tục. Tuy vậy kết quả đã rõ ràng và tôi không thể thay đổi được.

David Moyes

Với việc các đối thủ cạnh tranh Top 4 không có kết quả tốt, ông nhận thấy như thế nào?

QUẢNG CÁO

Tôi đã có một cơ hội tốt nhưng không thể tận dụng thành công. Chúng tôi đã tiến gần đến đích, nhưng nhìn chung tôi không bị thuyết phục với màn trình diễn của chúng tôi tối nay.

Ông nhận xét như thế nào về Benrahma và Lanzini?

Gần đây chúng tôi vừa giành chiến thắng trước một số đội trong Big 6. Tôi quyết định chơi 2 tiền đạo là Jarrod Bowen và Michail Antonio để gây khó khăn cho MU.

Nhưng cuối cùng thì chúng tôi đã chơi tốt hơn khi tôi sử dụng Manu Lanzini và Said Benrahma. 2 cầu thủ này có lẽ tôi sẽ sử dụng trong các trận đấu tiếp theo.

Ông đã phàn nàn gì với trọng tài?

Không, Martin Atkinson là một trọng tài thực sự tốt. Tôi nghĩ ông ấy là một trong những trọng tài giỏi nhất. Tuy vậy, tôi cảm giác có một vài pha đá phạt không hợp lý và chúng tôi không được phép thực hiện quả phạt góc ở phút cuối, điều hơi khó chịu.

Lukasz Fabianski đã cứu nhiều bàn thua, ông thấy sao?

Lukasz trong những tuần gần đây đang có phong độ thực sự hay và điều đó thật tốt vì cậu ấy đã trở lại vào thời điểm quan trọng. Cậu ấy đã thực hiện một vài pha cứu thua tối nay, đó là điều mà Lukasz thường xuyên làm mỗi khi đội gặp khó.

Fabianski

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích