GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   De Gea không vui khi phải dự bị cho Henderson

De Gea không vui khi phải dự bị cho Henderson

Mới đây, HLV trưởng Ole Gunnar Solskjaer khẳng định với tờ The Times rằng: “De Gea cảm thấy không hạnh phúc vì phải dự bị cho Henderson”.

Đã 7 trận đấu liên tiếp, Henderson là nhân vật chính ở trong khung gỗ của MU và ngay cả khi De Gea đã giải quyết xong xuôi chuyện gia đình, thế nhưng không có bất kỳ tín hiệu nào cho thấy thủ thành Tây Ban Nha sẽ cạnh tranh lại suất bắt chính tại Old Trafford vốn thuộc về anh trong suốt 10 năm qua.

De Gea Henderson

Tôi luôn cố gắng giải thích về những sự lựa chọn về nhân sự và kế hoạch sử dụng cầu thủ trước những trận đấu. Đó là các cuộc nói chuyện riêng tư nhưng rõ ràng là De Gea cảm thấy không hạnh phúc và thoải mái trong khoảng thời gian này.”, trích từ chiến lược gia người Na Uy.

Đây đúng là bài toán rất khó giải quyết bởi De Gea hiện là thủ môn hàng đầu thế giới và thủ thành số 1 của ĐT Tây Ban Nha. Nhưng Ole Gunnar Solskjaer tin rằng, dự bị cho Henderson trong khoảng thời gian vừa qua sẽ giúp De Gea tìm lại chính mình và cố gắng trong từng trận đấu.

De Gea Henderson

Thời thi đấu, vị trí của tôi ở MU lúc nào cũng có những cái tên lừng lẫy. CLB ký hợp đồng với những Ruud van Nistelrooy, Diego Forlan, Louis Saha, Andy Cole hay Teddy Sheringham. Nhưng nếu đủ khát vọng và trịnh độ, bạn không bao giờ lo lắng về vị trí chính trong đội hình. Trường hợp của tôi là 1 ví dụ điển hình.”, ông nói tiếp.

Sự thay thế của Henderson tuy đặt Solskjaer vào tình thế khó xử nhưng nếu nhìn rộng hơn, đó là tín hiệu tích cực cho sự phát triển của MU ở tương lai. Có thêm đối tượng với De Gea sẽ giúp anh có được động lực, sự đa dạng ở chất lượng đội hình MU đã được cải thiện rõ rệt.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm
click