GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Quốc tế   /   Để trở lại PSG, Icardi đưa ra 4 yêu cầu quái dị với Wanda Nara

Để trở lại PSG, Icardi đưa ra 4 yêu cầu quái dị với Wanda Nara

381 lượt xem

Mauro Icardi chỉ đồng ý trở lại PSG vào cuối tuần này nếu người đại diện cũng là vợ của anh ta chấp nhận 4 yêu cầu này.

Câu chuyện của Mauro Icardi và Wanda Nara hôm nay đã có một bước ngoặt khác sau khi ngôi sao của Paris Saint Germain liệt kê 4 yêu cầu đối với vợ của mình trước khi trở về thủ đô nước Pháp, theo The Mirror.

Vì Messi, PSG đổi Icardi lấy Aguero

Vì Messi, PSG đổi Icardi lấy Aguero PSG sẵn sàng cung cấp Mauro Icardi để đối lấy ngôi sao của Barcelona, Sergio Aguero.

PSG sẽ vô địch nếu Messi và Mbappe làm được điều này

PSG sẽ vô địch nếu Messi và Mbappe làm được điều này Màn lội ngược dòng 3-2 của PSG trước Leipzig đang dần cho thấy sự phát triển trong mối quan hệ giữa Messi và Mbappe.

PSG, Icardi Wanda Nara

Icardi trước đó đã bị vợ Nara buộc tội ngoại tình vào tối thứ Bảy khi nói rằng "Một gia đình khác mà anh đã hủy hoại vì là đồ khốn nạn." Cầu thủ người Argentina đã cố gắng che đậy những vết nứt trong cuộc hôn nhân bằng cách đăng một bức ảnh chụp mình và Nara nhân kỷ niệm Ngày của Mẹ ở Argentina để bày tỏ tình yêu dành cho vợ và hai con của anh.

Nhưng cuộc chiến ngôn từ này ngày càng trở nên tồi tệ, khi Nara lên Instagram để đăng một bức ảnh bàn tay không đeo nhẫn cưới cùng với chú thích: "Chúc một ngày tốt lành. Tôi thích bàn tay của mình không đeo nhẫn hơn".

Icardi chỉ đồng ý trở lại PSG nếu vợ đồng ý 4 yêu cầu

Tình hình tồi tệ chắc chắn đã khiến đội PR Paris Saint Germain mất ngủ nhiều đêm, nhưng tiền đạo này được cho là sẵn sàng trở lại thi đấu cho đội bóng của Mauricio Pochettino. Nhà báo người Argentina Yanina Latorre cho biết Icardi đã liệt kê 4 điều khoản mà Nara - người cũng là người đại diện của anh - phải đáp ứng để anh trở lại Parc des Princes.

Diario AS báo cáo rằng trong một lần xuất hiện trên 'Los Angeles de la Manana', anh ta yêu cầu (1) Nara đăng một bức ảnh của gia đình họ bao gồm hai con gái Francesca và Isabella.

Sau bài đăng này, cầu thủ 28 tuổi muốn (2) Nara đóng tất cả các tài khoản mạng xã hội của mình và (3)đồng ý không làm thêm bất kỳ công việc nào ngoài vai trò là người đại diện của anh ấy. (4) Cuối cùng, người mẫu Argentina không được đi bất cứ đâu trên máy bay riêng mà không có anh ta.

Thật đáng kinh ngạc, có vẻ như những yêu cầu này có thể đã được chấp nhận, khi Nara gần đây đăng một loạt ảnh với người chồng hết mực yêu thương của cô một lần nữa.

Sau đó, cô chuyển trọng tâm của cơn thịnh nộ sang người phụ nữ mà Icardi đang ngoại tình "Tôi sẽ chăm sóc gia đình của mình. Cuộc sống sẽ tự chăm sóc cho bạn, con đĩ nhỏ bé."

Icardi không phải là cầu thủ duy nhất dính vào một vụ bê bối với Nara, khi cả hai kết hôn sau khi ly hôn với người đồng nghiệp Maxi Lopez. Lopez là bạn tốt của Lionel Messi và đó được cho là một trong những lý do khiến Icardi chỉ có 8 lần khoác áo ĐT Argentina. Tất cả chúng ta đang chờ đợi sự phát triển tiếp theo, trong những gì đã trở thành một chuỗi sự kiện ngày càng hấp dẫn!

- Theo Thethaoso -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Chủ đề: Paris Saint-Germain

Tin tức Quốc tế

Xem thêm