Trang chủ     Bóng đá   /   Đến muộn trong trận Derby Bắc London, Aubameyang phải nhận án phạt không tưởng

Đến muộn trong trận Derby Bắc London, Aubameyang phải nhận án phạt không tưởng

Pierre-Emerick Aubameyang chuẩn bị nhận án phạt từ Arteta vì đến muộn trong trận derby bắc London - và đây KHÔNG phải là lần đầu tiên tiền đạo của Arsenal không đúng giờ mỗi khi nhà cầm quân người Tây Ban Nha gặp khó khăn.

Mikel Arteta đã ra lệnh trừng phạt ngay đối với cầu thủ người Gabon và thẳng thắn cho rằng Aubameyang nên từ bỏ tấm băng đội trưởng sau khi đến trễ trong trận Derby thành London với Tottenham.

Lúc có mặt, Aubameyang không được tung vào sân mà phải ngồi trên băng ghế dự bị suốt cả trận đấu và chứng kiến đội trưởng thay thế Alexandre Lacazette ghi bàn trên chấm phạt đền để ấn định chiến thắng 2-1 cho Arsenal. 

Trước mắt, Aubameyang sẽ phải nộp một khoản tiền phạt sau khi vi phạm các nguyên tắc của câu lạc bộ. Còn về quyết định thu lại tấm băng thủ quân của Aubameyang, hành động này sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với phong độ và tình trạng của Aubameyang ở thời điểm hiện tại. 

QUẢNG CÁO

“Tôi đã đưa ra những gì tôi nghĩ là quyết định đúng đắn. Tiêu chuẩn hành vi là nền tảng và là nền tảng để chúng ta có thể xây dựng một thứ gì đó bền vững trong trung và dài hạn. Đó là lý do tại sao tôi tiếp tục nói về nó và hành động theo nó.”

 “Mọi thứ đã được quy định rõ trong nội quy phòng thay đồ. Chúng tôi vẫn có nhiều cầu thủ sẵn sàng thay thế cậu ấy”. - Arteta cho biết.

Tuy nhiên, ông chủ của Arsenal từ đã từ chối quyết định của Arteta và nói rằng: “Chúng tôi có một cách sống chung là phải tôn trọng nhau và thế là xong. Nhưng anh ấy (Aubameyang) là một chàng trai đáng kinh ngạc, anh ấy có lẽ là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội, anh ấy là đội trưởng của chúng tôi. Những điều này vẫn xảy ra và chúng tôi vẫn tiến lên phía trước. Hãy tận hưởng chiến thắng.”

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích