GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Quốc tế   /   Diego Costa phạm tội tày trời, khó thoát cảnh ngồi tù

Diego Costa phạm tội tày trời, khó thoát cảnh ngồi tù

Cựu tuyển thủ Tây Ban Nha, Diego Costa vừa bị khởi tố do dính líu đến việc cá độ, rửa tiền, gian lận và đang bị cảnh sát Brazil (nơi Costa sinh ra) tiến hành điều tra.

Deigo Costa phạm tội cá độ, gian lận

Nữ gymer Nhật Bản cởi trần hít xà đơn, ai nhìn vào cũng đỏ mặt

Nữ gymer Nhật Bản cởi trần hít xà đơn, ai nhìn vào cũng đỏ mặt Mới đây, một nữ gymer - lực sĩ Nhật Bản đã gây nổi khi cô này cởi bỏ thân trên hoàn toàn và hít xà đơn, clip được đăng tải trên Youtube và thu về lượng view rất khủng trong thời gian ngắn.

Rửa mắt với giải bóng chuyền khỏa thân độc đáo tại Canada

Rửa mắt với giải bóng chuyền khỏa thân độc đáo tại Canada Không chỉ ở Mỹ, tại Canada cũng có sự kiện bóng chuyền khỏa thân thu hút đông đảo người tham dự.

Cụ thể, cảnh sát tại bang Sergipe, Brazil đang ra lệnh điều tra trang web cá cược trực tuyến Esporenet vì tội danh rửa tiền và có hành vi thao túng ngoại hối. Giới cao cấp tại bang này chưa xác nhận danh tính của những kẻ đứng sau đường dây này nhưng họ chắc chắn rằng có liên quan đến những hành vi kể trên là 1 cầu thủ bóng đá và không ai khác chính là Diego Costa - hiện đang đầu quân cho CLB Atletico Mineiro.

Hôm thứ 5 vừa qua (30/9), cảnh sát đã hạ lệnh khám xét tại các bang Sergipe, Bahia và Sao Paulo ở Brazil. Bên phía cảnh sát cho rằng trong cuộc điều tra đầu tiên được tiến hành vào đầu tháng 3/2021, có đến hàng nghìn tài liệu cùng hàng trăm thiết bị máy tính bị thu giữ, trong đó có nhiều thông tin phạm tội.

Deigo Costa phạm tội cá độ, gian lận

Dựa trên những bằng chứng thu được, cảnh sát có thể xác định được những hoạt động phạm pháp của nhiều bên, trong đó có Costa trong việc rửa tiền và thao túng ngoại hối. Thêm nữa, những kẻ trong đường dây rửa tiền này được cho đã giúp đỡ rất nhiều băng đảng phạm tội ở Brazil.

Về phía đội bóng Atletico Mineiro, đội bóng này cũng xác nhận việc cựu sao La Liga là người có dính líu đến vụ việc, đồng thời khẳng định sẽ làm mọi cách để giúp chân sút 32 tuổi nếu anh cần chứng minh mình trong sạch.

Mineiro đưa ra thông báo: “Các báo cáo chúng tôi nhận được không liên quan đến CLB. Những cáo buộc được cảnh sát đưa ra là những sự kiện trong lịch sử, lúc đó cầu thủ chưa liên quan và tham gia vào CLB. Dù vậy, chúng tôi đang cố gắng hợp tác và tìm hiểu nếu cầu thủ yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ những gì có thể để cầu thủ chứng minh mình không phạm tội”.

- Tin Thể Thao -

Jackie Phan

Liên kết:

Tin tức Quốc tế

Xem thêm

click