Trang chủ     Hậu trường   /   Diễn biến mới nhất: Mẹ Neymar bị phi công trẻ dọa tung “clip nóng”

Diễn biến mới nhất: Mẹ Neymar bị phi công trẻ dọa tung “clip nóng”

820 lượt xem

Sau khi chia tay phi công trẻ kém 31 tuổi để dọn về ở nhà riêng, mẹ của Neymar Nadine Gonçalves vẫn chưa thể yên thân vì bị đe dọa tung clip nóng.

Sau khi công khai hẹn hò vào cuối năm ngoái, Nadine Gonçalves đã cùng với “phi công trẻ” Tiago Ramos, người kém mình tới 31 tuổi dọn về ở chung tại một căn hộ ở thủ đô Rio De Janeiro Brazil. Mối tình này cũng đã tốn không ít giấy mực và những lời dèm pha từ dư luận. 

PSG: Hakimi gửi lời thách thức đến Messi, Neymar

PSG: Hakimi gửi lời thách thức đến Messi, Neymar Với cú đá phạt đẹp như tranh vẽ vào lưới của Malawi, Hakimi sẽ lại là một lựa chọn ngon lành nữa dành cho HLV Pochettino đối với các tình huống đá phạt cố định.

Bị phi công trẻ “bạo hành”, mẹ Neymar hoảng sợ bỏ nhà ra đi

Bị phi công trẻ “bạo hành”, mẹ Neymar hoảng sợ bỏ nhà ra đi Mẹ Neymar, bà Nadine Goncalves đã phải dọn đồ trở về nhà cũ sau khi không chịu đựng nổi tính tình quá đáng và suốt ngày đòi tiền của tình nhân trẻ Tiago Ramos.

Mẹ Neymar bị dọa tung clip nóng

Cách đây vài ngày, báo đài đã đưa tin về việc mẹ của Neymar đã phải gom hành lý trở về Santos sau khi bị người tình trẻ tuổi chửi bới, đập phá đồ đạc trong nhà. Lý do là vì quý bà 54 tuổi này đã không chu cấp đủ tiền bạc cho anh phi công trẻ. Dù đã về quê nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đây. Trong một diễn biến mới nhất, Tiago Ramos đã bắt đầu đe đọa bà Nadine Gonçalves 

Cụ thể theo nhà báo Fábia Oliveira, phi công trẻ 23 tuổi này đã thực hiện hành vi tống tiền mẹ của Neymar bằng những đoạn clip nóng khi quan hệ tình dục của cả hai người. Rõ nếu vụ việc này bị phơi bày sẽ chẳng có gì tốt đẹp cho cả hai bên. Một khi sự việc vỡ lở, Tiago Ramos có thể phải ngồi tù từ 1-5 năm vì hành vi tống tiền, truyền bá nội dung đội trụy theo luật Brazil. 

Tuy nhiên Phía bà Nadine Gonçalves cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ về mặt danh dự, đặc biệt là với Neymar, tên tuổi của anh cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề vì có một người mẹ như thế.

Hiện tại hành vi của Tiago Ramos đang bị lên án dữ đội, người thân trong gia đình bà Nadine Gonçalves cũng đã yêu cầu bà phải chấm dứt mối quan hệ với phi công trẻ kém mình 31 tuổi này. Được biết, Tiago Ramos vẫn ở lại nhà cũ sau khi chia tay bạn gái 54 tuổi. Nhiều nguồn tin cho rằng anh chàng này là một người lưỡng tính và không có công ăn việc làm.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích