GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Đối diện án phạt nặng do làm gãy răng trọng tài, thủ môn Thanh Thắng phản pháo “cực sốc”

Đối diện án phạt nặng do làm gãy răng trọng tài, thủ môn Thanh Thắng phản pháo “cực sốc”

Cập nhật tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay, Thủ môn CLB TPHCM, Thanh Thắng ám chỉ anh không trực tiếp hành hung trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành đến gãy răng.

CLB TPHCM thanh lý 3 cầu thủ Brazil: Hồi chuông cảnh báo chất lượng ngoại binh V.League!

CLB TPHCM thanh lý 3 cầu thủ Brazil: Hồi chuông cảnh báo chất lượng ngoại binh V.League! 3 tiền đạo người Brazil đã bị CLB TP.HCM thanh lý vì thành tích bết bát tại các trận đấu vừa qua của V.League 2021. Điều này vô hình chung khiến người hâm mộ đặt ra nghi vấn, liệu chất lượng ngoại binh của giải đấu đang có vấn đề.

Húc trọng tài chảy máu, Thanh Thắng nguy cơ nhận án phạt cực nặng

Húc trọng tài chảy máu, Thanh Thắng nguy cơ nhận án phạt cực nặng Thủ môn Thanh Thắng và trợ lý HLV Luis Filipe đang đứng trước nguy cơ phải nhận án phạt cực nặng từ VFF sau khi có hành động phản ứng thái quá với trọng tài trong trận hòa trước Thanh Hóa. 

Thanh Thắng phản ứng gay gắt với trọng tài Nguyên Thành

Trận đấu giữa Thanh Hóa và TP.HCM bất ngờ nóng lên vào những phút cuối trận sau khi đội chủ nhà có bàn thắng gỡ hòa 1 ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu. Sau pha bóng, thủ môn Thanh Thắng bên phía TPHCM đã lao đến vị trí trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành. Sau khi dùng những lời lẽ khó nghe thì bất ngờ thủ môn này đã húc đầu vào người vị trợ lý trọng tài.

Cú húc đầu quá bất ngờ đã khiến cho ông Thành không kịp phản ứng và bị choáng. Ngay sau đó, rất nhiều cầu thủ bên phía TP.HCM lao vào phản ứng và các trọng tài đã phải rời sân trong sự hộ tống của đội ngũ an ninh trên sân. Cho đến sáng ngày 13/4, ông Thành đã phải đi bệnh viện và các bác sĩ kết luận phải nhổ răng.

Đối diện án phạt nặng do làm gãy răng trọng tài, thủ môn Thanh Thắng phản pháo “cực sốc”

Bài đăng công khai của Thanh Thắng trên trang cá nhân

Ngoài ra, trọng tài Nguyên Thành tuyên bố ông đã nhờ luật sư tư vấn để khởi kiện thủ môn Thanh Thắng về tội hành hung. Đứng trước thông tin này, thủ môn CLB TP.HCM không có vẻ gì lo sợ. Ngược lại, t còn chê bai trọng tài Nguyên Thành không có bản lĩnh đàn ông và thiếu lương tâm nghề nghiệp. Trên trang cá nhân, Thanh Thắng viết: “Rung, gãy và chảy máu miệng thì cái mỏ anh không được bình thường như vậy đâu... Bản lĩnh đàn ông của anh chỉ như vậy thôi sao? Anh làm nghề thì làm cho đúng lương tâm anh nhé”.

Bình luận bên dưới bài viết của Thanh Thắng, rất nhiều cầu thủ CLB TP.HCM cũng vào hùa cùng Thanh Thắng chỉ trích trọng tài Nguyên Thành.

Thể thao 247 cho biết, hiện tại, Ủy ban kỷ luật VFF đang xem xét lại các báo cáo của trọng tài Nguyên Thành cùng các bằng chứng khác để đưa ra phương án kỷ luật. Nếu bị xác định có hành vi bạo lực với trọng tài, thủ môn Thanh Thắng có nguy cơ bị treo giò trong thời gian dài.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm