GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Vòng loại WC   /   Danh sách 23 cầu thủ Việt Nam đấu Ả Rập Xê Út: Thầy Park chơi tất tay

Danh sách 23 cầu thủ Việt Nam đấu Ả Rập Xê Út: Thầy Park chơi tất tay

81 lượt xem

Vừa qua, huấn luyện viên Park Hang-seo đã chốt danh sách các cầu thủ sẽ tham gia trận đại chiến giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Saudi Arabia tại sân vận động Mỹ Đình.

Đội hình Việt Nam đấu Ả Rập Xê Út

Thuyền trưởng Saudi Arabia:

Thuyền trưởng Saudi Arabia: "Chúng tôi sẽ chơi 200% sức lực trước Việt Nam" Phát biểu trước truyền thông, HLV trưởng của Saudi Arabia đánh giá khá cao đội tuyển Việt Nam và yêu cầu các học trò phải chiến đấu với 200% sức lực.

Mổ xẻ đội hình Ả Rập Xê Út: Đã có cơ hội cho ĐT Việt Nam

Mổ xẻ đội hình Ả Rập Xê Út: Đã có cơ hội cho ĐT Việt Nam Với sự vắng mặt của ít nhất 6 cầu thủ, Ả Rập Xê Út không thể mang đến Mỹ Đình đội hình mạnh nhất và đây sẽ là cơ hội để ĐT Việt Nam phục thù.

Trong danh sách 23 cái tên này bao gồm 3 thủ môn, 9 hậu vệ, 7 tiền vệ cùng với 4 tiền đạo. Cụ thể như sau:  

  • Thủ môn: Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Hoàng, Trần Nguyên Mạnh
  • Hậu vệ: Hồ Tấn Tài, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Phạm Xuân Mạnh
  • Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Lê Văn Xuân, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Phan Văn Đức, Nguyễn Hoàng Đức.
  • Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh

Có thể thấy so với ở trận gặp đội tuyển Nhật Bản, huấn luyện viên Park Hang-seo gần như không đưa ra bất cứ sự điều chỉnh nào. Sự thay đổi duy nhất đó là trường hợp của Bùi Hoàng Việt Anh. Anh vinh dự được góp mặt trong danh sách thi đấu và người phải nhường chỗ là Nguyễn Thanh Bình.

Đội hình Việt Nam đấu Ả Rập Xê Út

Việc những lựa chọn nhân sự của huấn luyện viên Park Hang-seo chẳng có quá nhiều sự thay đổi là điều dễ hiểu, bởi lẽ đây đều là những con người tốt nhất mà chiến lược gia người Hàn Quốc có thể tin tưởng vào lúc này.

90 phút sắp tới, mặc cho có lợi thế là sân nhà Mỹ Đình, chắc chắn mọi thứ vẫn sẽ cực kỳ khó khăn cho chúng ta. Ở thời điểm hiện tại, đội tuyển Saudi Arabia sở hữu đẳng cấp cao hơn nhiều so với đội tuyển Việt Nam.

Trên bảng xếp hạng FIFA, thầy trò huấn luyện viên Hervé Renard đang nắm giữ vị trí thứ 49. Trong khi đó, chúng ta chỉ xếp thứ 98 mà thôi. Xét về mặt phong độ, trong khi chúng ta đã thua cả 5 trận tại vòng loại cuối World Cup 2022 thì đội tuyển Saudi Arabia lại đang sở hữu thành tích ấn tượng 4 thắng, 1 hòa.

Tuy vậy, nên nhớ rằng dưới thời huấn luyện viên Park Hang-seo chúng ta đã chẳng ít lần tạo nên những điều khó tin. Hy vọng rằng kỳ tích sẽ một lần nữa xuất hiện trên sân Mỹ Đình vào buổi tối ngày hôm nay.

- Theo Thethaoso -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Tin tức Bóng đá Việt Nam

Xem thêm

Video Bóng đá Việt Nam

Xem thêm