GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Futsal   /   Đội trưởng Futsal Việt Nam: "Việt Nam mắc lỗi nhiều, thua là hợp lý"

Đội trưởng Futsal Việt Nam: "Việt Nam mắc lỗi nhiều, thua là hợp lý"

Đội trưởng tuyển futsal Trần Văn Vũ khẳng định ĐTVN đã chơi nỗ lực, quyết tâm trước đội bóng cực mạnh Brazil, nhưng không thể tránh khỏi thất bại với tỷ số đậm.

Brazil từng 5 lần vô địch thế giới không cần thể hiện hết thực lực cũng có thể dễ dàng thắng lợi tưng bừng trước tuyển futsal Việt Nam mới lần thứ hai dự Futsal World Cup.

Thua 1-9 Brazil, tuyển Futsal Việt Nam có còn cơ hội đi tiếp?

Thua 1-9 Brazil, tuyển Futsal Việt Nam có còn cơ hội đi tiếp? Dù thất bại 1-9 trước đội tuyển Brazil nhưng tuyển Việt Nam vẫn sẽ còn cơ hội đi tiếp nếu thắng Panama

Cơ hội nào khi Futsal Việt Nam phải gặp Brazil ngay trận đầu tiên?

Cơ hội nào khi Futsal Việt Nam phải gặp Brazil ngay trận đầu tiên? Với việc phải đụng độ đội tuyển Brazil trong ngày ra quân, gần như chắc chắn đội tuyển của chúng ta sẽ thất bại. Tuy nhiên với trận đấu này, kết quả không quan trọng, mà quan trọng là các cầu thủ sẽ thể hiện ra sao.

Việt Nam vs Brazil

Chia sẻ sau trận đấu, đội trưởng tuyển Việt Nam Trần Văn Vũ tỏ ra thất vọng, nhưng cũng thừa nhận thất bại với tỷ số 1-9 thể hiện đúng thực lực hai đội dù cho Việt Nam đã chơi rất quyết tâm.

Văn Vũ nói: “Tỷ số 1-9 này phản ánh đúng tính hình trận đấu. Chúng tôi còn nhiều việc phải cải thiện ở 2 trận đấu tiếp theo tại Futsal World Cup. Toàn đội còn mắc nhiều lỗi ở khâu phòng ngự, đặc biệt ở từng tình huống kèm người với tiền đạo đối thủ.

Trong khi đó, HLV Phạm Minh Giang cũng cho hay: “Gặp đối thủ mạnh khiến tuyển Việt Nam bộc lộ nhiều điểm yếu cho dù đã chơi thận trọng. Toàn đội cần phải cải thiện nhiều ở khâu kèm người. Thế nhưng, việc ghi bàn vào lưới Brazil ở trận đấu đã qua cũng đã là một thành công của đội. Hy vọng các trận đấu sau chúng tôi sẽ chơi tốt hơn.

Việt Nam vs Brazil

Trước đối thủ quá lớn Brazil, đội tuyển futsal Việt Nam cũng chủ động chơi phòng ngự phản công mà không thể cầm bóng. Đối thủ từ Nam Mỹ đang kiểm soát hoàn toàn trận đấu nên quá dễ dàng để chọc thủng lưới thủ môn Hồ Văn Ý.

Nhưng đội tuyển futsal Việt Nam cũng có một được bàn thắng danh dự nhờ công của Khổng Đình Hùng, sau tình huống phối hợp chớp nhoàng từ một pha đá biên.

Đây chắc chắn là điều sẽ cần phải được cải thiện ở 2 trận đấu còn lại với Panama (ngày 16/9) và Cộng hòa Séc (ngày 19/9).

Jackie Phan

Liên kết:

Tin tức Futsal

Xem thêm