Trang chủ     Bóng đá   /   Đội tuyển Việt Nam khổ luyện dưới trời mưa lớn

Đội tuyển Việt Nam khổ luyện dưới trời mưa lớn

Bất chấp cơn mưa lớn chiều 11/5 tại Hà Nội, HLV Park Hang Seo vẫn cho các học trò tại ĐT Việt Nam thực hiện trọn vẹn khối lượng luyện tập.

Đoàn quân áo đỏ đã có buổi tập thứ 4 trong đợt tập trung chuẩn bị cho Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, bảng G. Buổi tập này vẫn thiếu 3 cầu thủ là Lê Văn Xuân, Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Trọng Hoàng, những người đang phải tập riêng do chưa bình phục chấn thương.

HLV Hà Nội FC tới buổi tập của tuyển Việt Nam, thầy Park đưa đi gặp lãnh đạo VFF    

HLV Hà Nội FC tới buổi tập của tuyển Việt Nam, thầy Park đưa đi gặp lãnh đạo VFF     Chiều 8/5, HLV Hà Nội FC ông Park Choong Kyun đã bất ngờ có mặt bên ngoài sân tập của tuyển Việt Nam và được HLV Park Hang-seo đón tiếp rất nhiệt tình.  

ĐT Việt Nam chốt lịch đá giao hữu với ĐT Jordan tại UAE chuẩn bị cho VL World Cup

ĐT Việt Nam chốt lịch đá giao hữu với ĐT Jordan tại UAE chuẩn bị cho VL World Cup Theo thông tin từ LĐ bóng đá Việt Nam (VFF), đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với tuyển Jordan tại UAE trước khi dự vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Theo đó, buổi tập chiều tối 11/5, Hà Nội bất chợt có cơn dông, trời mưa nặng hạt. Tuy nhiên, buổi tập của đội tuyển Việt Nam vẫn tiếp diễn. HLV người Hàn Quốc cùng các trợ lý theo sát buổi tập để ĐTQG hoàn thành khối lượng như giáo án đã đề ra. Cuối tuần trước, Ngài Phù thủy đã cho các học trò tập giữa trưa nắng để thích nghi với thời tiết. Hôm nay, đội tuyển Việt Nam tiếp tục dầm mưa rèn các bài tập chiến thuật.

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn chỉ đạo các cầu thủ tập luyện bình thường. Ông Park còn trực tiếp ra sân hướng dẫn Quang Hải, Công Phượng và các đồng đội làm quen với bài tập mới. HLV 63 tuổi chia hơn 30 cầu thủ thành 2 đội đá đối kháng trên 1/2 sân. Các cầu thủ đội tuyển đã có một trận thuỷ chiến thực sự. Mưa trắng trời nhưng tất cả vẫn thi đấu rất quyết tâm, bởi ai cũng muốn ghi điểm với thầy Park.

Việc HLV Park Hang Seo cho toàn đội tập dưới mưa vừa là để đánh giá sự bền bỉ, khả năng thích nghi của các cầu thủ, nhưng quan trọng hơn thời gian từ nay tới vòng loại World Cup 2022 không còn nhiều, nên chiến lược gia này hạn chế tối đa việc dừng tập.

Như đã biết, ở bảng G, các đối thủ của ĐT chúng ta là Indonesia, Malaysia, UAE… đều sớm khởi động cho chiến dịch vòng loại. Tất cả chạy đua với thời gian để có sự chuẩn bị tốt nhất cho 3 trận quyết chiến phía trước tại UAE.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích