Trang chủ     Sea Game 31   /   Đội tuyển Việt Nam tiến gần đến tấm huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 31

Đội tuyển Việt Nam tiến gần đến tấm huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 31

Bộ môn bóng ném bãi biển nam đang đứng trước cơ hội rất lớn để mang về tấm huy chương vàng đầu tiên cho đội tuyển chủ nhà tại SEA Games 31, nếu thắng trong trận đấu với Philippines lúc 17h00 hôm nay 10/5.

Bóng ném bãi biển Việt Nam đang tiến gần hơn đến tấm HC vàng

Nhà vua mới của Đông Nam Á khẳng định sức mạnh 

Nhà vua mới của Đông Nam Á khẳng định sức mạnh  U23 Campuchia có ngày đầu ra quân suôn sẻ khi có chiến thắng dễ dàng 4-1 trước đối thủ U23 Lào.

Đã rõ nguyên nhân hủy bỏ nghi thức hát quốc ca trận U23 Việt Nam vs U23 Philippine

Đã rõ nguyên nhân hủy bỏ nghi thức hát quốc ca trận U23 Việt Nam vs U23 Philippine Trong buổi họp báo sáng nay, Phó chủ tịch UBND Hồ Đại Dũng đã chỉ ra nguyên nhân khiến nghi thức hát quốc ca trong trận U23 Việt Nam vs U23 Myanmar bị hủy bỏ.

Bộ môn bóng đá bãi biển nam năm nay có bốn đội tham gia, thể thức đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra đội chiến thắng cuối cùng. Các đội tuyển sẽ thi đấu mỗi ngày một trận bắt đầu từ 6/5 đến 11/5. Đội tuyển nước chủ nhà hiện đang dẫn đầu bảng với tám điểm sau 4 trận đá đấu. Philippines xếp thứ hai với 6 điểm, xếp sau là Thái Lan với 2 điểm và Singapore hiện chưa có điểm nào. 

QUẢNG CÁO

Ở lượt trận cuối cùng vào ngày 10/5, Việt Nam sẽ có trận đấu quyết định với đối thủ Philippines vào lúc 17h tại bãi biển Tuần Châu, Quảng Ninh. Nếu dành chiến thắng trong trận đấu này, đội tuyển bóng ném bãi biển nam sẽ giành tấm HC vàng sớm một lượt trận. Đó cũng là tấm HC vàng đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại SEA Games năm nay. Trong lượt trận hôm 7/5, Việt Nam đã giành chiến thắng dễ dàng 24-14 và 23-12 trước đối thủ Philippines. 

Tuy nhiên, đội chủ nhà có thể giành HC vàng sớm hơn nếu các CĐV nhảy cầu tạo ra bất ngờ trong trận đấu sớm chiều này. Vào lúc 15h tại Cung Thể thao dưới nước ở Mỹ Đình, hai VĐV Ngô Phương Mai và Mai Hồng Ngọc sẽ có trận chung kết tại bộ môn cầu mềm 3m. Nhưng bộ đôi này rất khó làm làm nên chuyện trước bộ đôi đến từ Malaysia với đẳng cấp đã được khẳng định ở sân chơi quốc tế.

Nhảy cầu Việt Nam cũng có cơ hội rất lớn để dành được HC vàng

Vào lúc 16h30, bộ đôi Nguyễn Quang Đạt và Đặng Hoàng Tú cũng sẽ bước vào trận đấu chung kết nam cầu cứng 10m. Nhưng đây là một thử thách cực đại khi hơn 10 năm qua đội tuyển của chúng ta chưa từng đạt huy chương ở nội dung này. Các VĐV của đội tuyển sẽ có cơ hội dành HC với những bộ môn thế mạnh. 

Bộ môn Kurash cũng sẽ bắt đầu ra quân trong ngày thi đấu hôm nay. Đây được xem là mỏ vàng của đội tuyển chúng ta khi đã dành được 7 trên 10 HC vàng tại SEA Games 2019. Các hạng cân mà VĐV Kurash đội tuyển chúng ta đăng ký là 48 kg nữ, 52 kg nữ, 81 kg nam và 90 kg nam. Những bộ môn thế mạnh khác như pencak silat và cờ vua cũng sẽ bắt đầu thi đấu trong ngày hôm nay.

Tính tới thời điểm hiện tại, Việt Nam đang xếp thứ hai với 2 tấm HC bạc và 1 đồng. Đội tuyển Malaysia hiện đang dẫn đầu bảng với 4 HC vàng, 1 HC bạc và 1 HC đồng. Đoàn Thái Lan hiện vẫn chưa dành được HC nào kể từ khi các trận đấu đầu tiên diễn ra.      

Theo Thể thao số 247 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích