Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   Đồng hương HLV Park Hang Seo từ chối dẫn dắt U23 Việt Nam

Đồng hương HLV Park Hang Seo từ chối dẫn dắt U23 Việt Nam

319 lượt xem

Chiến lược gia người Hàn Quốc Kim Gil Sik đã từ chối dẫn dắt ĐT U23 Việt Nam vì nhận thấy chưa đủ năng lực.

Hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo với LĐBĐ Việt Nam chỉ còn không quá 1 năm nữa và trong những tháng cuối của nhiệm kỳ, nhà cầm quân 64 tuổi đã bàn giao lại đội U23 và chỉ dẫn dắt ĐTQG Việt Nam. Hiện tại người cầm sa bàn của tuyển U23 tham dự giải U23 Đông Nam Á là HLV Đinh Thế Nam. Tuy nhiên do nhận thấy Đinh Thế Nam vẫn chưa đủ năng lực nên VFF đã cần phải tìm một HLV khác.

Sao HAGL gây bất ngờ khi lọt top 5 đề cử cho danh hiệu QBV Việt Nam 2021

Sao HAGL gây bất ngờ khi lọt top 5 đề cử cho danh hiệu QBV Việt Nam 2021 Trong buổi chiều ngày hôm nay, ban tổ chức giải QBV Việt Nam 2021 đã công bố danh sách 5 ứng viên có điểm số cao nhất, trong đó có tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

Việt Nam sắp có thêm đại diện thi đấu tại Nhật Bản

Việt Nam sắp có thêm đại diện thi đấu tại Nhật Bản CLB Sài Gòn mới đây đã tạo ra bất ngờ lớn khi cho 4 cầu thủ trẻ chuyển đến đầu quân cho các đội bóng tại Nhật Bản.

Kim Gil Sik từ chối dẫn dắt U23 Việt Nam

Đồng hương của thầy Park, ông Kim Gil Sik là người đã được nhắm tới và cũng đã được gửi lời đề nghị hợp tác. Tuy nhiên cựu trợ lý HLV U16 Hàn Quốc đã từ chối vì danh dự bản thân. 

“Tháng trước, sau khi từ chức ở Ansan Greeners, tôi đã nhận được lời mời dẫn dắt ĐT U23 Việt Nam. Thật tự hào khi được dẫn dắt các cầu thủ tốt nhất ở 1 quốc gia. Tôi đã xem xét rất kỹ việc có nên đến Việt Nam để phát triển những cầu thủ có tiềm năng vô hạn này. Tôi thậm chí còn không ngủ nổi vì cơ hội này. Cuối cùng, tôi đã lịch sự từ chối vì trước hết, tôi muốn mình được công nhận nhiều hơn ở nền bóng đá Hàn Quốc".

Qua lời nói có HLV Kim Gil Sik có thể thấy ông vẫn chưa đủ tự tin dễ dẫn dắt U23 Việt Nam. Việc từ chức sau khi không thắng 9 trận liên tiếp tại Ansan Greeners ở K-League 2 đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của nhà cầm quân 44 tuổi và việc từ chối đến Việt Nam là điều dễ hiểu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc VFF phải tiếp tục săn lùng một chiến lược gia khác.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích