GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Quốc tế   /   Đồng phạm hiếp dâm của Mendy khóc như mưa trên tòa

Đồng phạm hiếp dâm của Mendy khóc như mưa trên tòa

Dù rất hối hận vì những gì đã gây ra, thế nhưng với cả Benjamin Mendy lẫn đồng phạm của mình, mọi sự ăn năn có lẽ đều đã quá muộn màng.

“Cạ ruột” của Mendy bị bắt, rơi những giọt nước mắt trên tòa

“Cạ ruột” của Mendy bị bắt, rơi những giọt nước mắt trên tòa

Hậu vệ Man City bị buộc tội hiếp dâm và tấn công tình dục

Hậu vệ Man City bị buộc tội hiếp dâm và tấn công tình dục Manchester City đã treo giò hậu vệ trái Benjamin Mendy, sau khi cầu thủ người Pháp bị cảnh sát Cheshire buộc tội vào hôm qua.

Sốc: Sao Everton bị bắt vì có hành vi quan hệ tình dục với trẻ em

Sốc: Sao Everton bị bắt vì có hành vi quan hệ tình dục với trẻ em Một cầu thủ của Everton đã cảnh sát bắt giữ và bị treo giò để phục vụ công tác điều tra do có hành vi quan hệ tình dục với trẻ em.

Như đã biết, Ngôi sao của nhà ĐKVĐ Ngoại Hạng Anh Benjamin Mendy đã phải hầu tòa hồi cuối tháng 8 năm nay với cáo buộc tấn công tình dục 3 phụ nữ trong khoảng thời gian từ 10/2020 – 8/2021. Điều này đồng nghĩa với việc vụ xâm hại gần nhất đã diễn ra chỉ vài ngày trước khi hậu vệ thuộc biên chế Man City phải đứng trước vành móng ngựa.

Bây giờ, thêm một đồng phạm khác của Mendy đã phải trình diện các thẩm phán ở Chester, đó là Louis Saha Matturie. Matturie năm 40 tuổi, người gốc Sierra Leone và được mô tả là “cạ ruột” của Mendy trong các cuộc thác loạn. Người đàn ông này bị bắt vào tháng trước và thậm chí bị cho là người đứng sau các buổi tiệc tùng được tổ chức tại nhà riêng của tuyển thủ Pháp.

Được biết trong buổi trình diện vừa qua, Matturie đã rơi những giọt nước mắt hối hận và thể hiện thái độ ăn năn, hối lỗi. Luật sư của Matturie đã nộp đơn xin được bảo lãnh cho thân chủ của mình, tuy nhiên đề nghị này bị thẩm phán bác bỏ. 

Cơ quan chức năng địa phương nói gì?

Mendy bị bắt vì tội hiếp dâm

Rõ ràng, đây là một vụ việc gây rúng động làng túc cầu. Chia sẻ từ đại diện của cảnh sát vùng Cheshire cho biết, Mattturie đang phải nhận tới 4 cáo buộc hiếp dâm:

“Cơ quan khởi tố Hoàng Gia đã cho phép cơ quan cảnh sát Cheshire bắt giữ Louis Saha Matturie. Người đàn ông này đã bị bắt vì phải nhận 4 cáo buộc hiếp dâm. Đã có 3 nạn nhân trên 16 tuổi đứng ra tố cáo các bị cáo, và Matturie liên quan đến vụ việc này. Hiện tại, anh ta đã phải vào trại tạm giam.”

Lời cảnh tỉnh cho các ngôi sao

Vào ngày thứ Sáu tuần này, cả Mendy lẫn Matturie đều bị đưa ra xét xử tại tòa án hạt Cheshire. Với những gì đã gây ra cho các nạn nhân, rất khó để cầu thủ 27 thoát tội. Vì thế, sẽ không bất ngờ nếu như sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh phải chấm dứt vì vụ việc này.

Đây là lời cảnh tỉnh cho các ngôi sao bóng đá nói riêng và những ngôi sao thể thao nói chung – những người có thu nhập ở mức rất cao so với số đông. Nhiều tiền luôn đồng nghĩa với việc có nhiều cám dỗ, và nếu để cho bản thân sa ngã, kết cục của họ rất có thể sẽ giống như Mendy, hoặc thậm chí là tệ hơn.

Jackie Phan

Liên kết:

Tin tức Quốc tế

Xem thêm