Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Chẳng có gì ngoài tiền, Chelsea chốt giá 120 triệu euro cho Lukaku

Chẳng có gì ngoài tiền, Chelsea chốt giá 120 triệu euro cho Lukaku

Chelsea đã đưa ra một mức giá mới và Inter sẽ cân nhắc bán Lukaku với giá 120 triệu euro sau khi từ chối lời đề nghị 100 triệu euro kèm theo Marcos Alonso trước đó của The Blues.

Romelu Lukaku, Chelsea

Sevilla đòi giá khủng cho Kounde, Chelsea nói gì?

Sevilla đòi giá khủng cho Kounde, Chelsea nói gì? Sevilla muốn nhận đủ 80 triệu euro cho mục tiêu mà Chelsea đang nhắm tới, Kounde thay vì một mức phí chuyển nhượng đi kèm với Kurt Zouma.

Arsenal hỏi mượn tiền đạo, Chelsea đáp trả cực gắt

Arsenal hỏi mượn tiền đạo, Chelsea đáp trả cực gắt Ngay sau khi Arsenal hỏi mượn tiền đạo Abraham, Chelsea lập đã lập tức từ chối và chỉ đồng ý để anh ta ra đi với giá 40 triệu bảng

The Blues hy vọng sẽ lôi kéo được cầu thủ người Bỉ trở lại Stamford Bridge vào mùa hè này, mặc dù Nerazzurri không muốn mất tiền đạo ngôi sao của họ. Inter có thể bán Romelu Lukaku cho Chelsea nếu họ nhận được lời đề nghị trong mức giá 120 triệu euro (102 triệu bảng / 142 triệu đô la) sau khi từ chối đề nghị 100 triệu euro (85 triệu bảng / 118 triệu đô la) của The Blues.

QUẢNG CÁO

Nhà vô địch Serie A đã quyết định từ chối lời đề nghị, điều đó cũng bao gồm Marcos Alonso đi theo hướng ngược lại, vì nó không được định giá cao cho tiền đạo, trong khi họ không quan tâm đến một thỏa thuận trao đổi cầu thủ.

Lukaku Inter Milan

Chelsea đã hy vọng rằng họ có thể tận dụng những khó khăn tài chính của Inter bằng cách đưa ra lời đề nghị lớn cho Lukaku, và Nerazzurri có thể sẽ xem xét việc bán với giá khoảng 120 triệu euro. 

Theo tin tức cập nhất mới nhất từ Fabrizio Romano, sau khi lời đề nghị hỏi mua Romelu Lukaku với giá 100 triệu euro + Marcos Alonso bị Inter từ chối, Chelsea chuẩn bị gửi tới lời đề nghị khác khoảng 120-130 triệu euro kèm theo đó là một bản hợp đồng dài hạn cho chân sút 28 tuổi người Bỉ với mức lương khoảng 12 triệu euro/mùa kèm tiền thưởng.

Cây bút Gianluca DiMarzio cho biết, Romelu Lukaku sẵn sàng quay trở lại Ngoại Hạng Anh sau khi nghe qua những điều khoản trên. Nếu muốn gia nhập Chelsea, Inter sẽ không giữ chân anh, bởi chính bản thân họ cũng đang phải trả nợ cho MU khi mua trả góp Lukaku từ đội chủ sân Old Trafford.

Quang Dũng

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích