GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     ĐTQG   /   ĐT nữ Việt Nam vs Tajikistan: Chỉ cần một trận hòa!

ĐT nữ Việt Nam vs Tajikistan: Chỉ cần một trận hòa!

Chỉ cần có 1 kết quả hòa trước Tajikistan, ĐT nữ Việt Nam sẽ chính thức có được tấm vé vào vòng chung kết giải bóng đá nữ châu Á 2022. Thế nhưng, HLV Mai Đức Chung tuyên bố sẽ không thủ hòa!

ĐT Nữ Việt Nam

ĐT Việt Nam thiệt thòi gì khi vắng Trọng Hoàng, Minh Vương?

ĐT Việt Nam thiệt thòi gì khi vắng Trọng Hoàng, Minh Vương? Trọng Hoàng và Minh Vương sẽ không thể đi tiếp cùng với ĐT Việt Nam trong trận đấu gặp Trung Quốc và Oman tại vòng loại World Cup 2022.

Oman có trận thắng hủy diệt trước khi tiếp đón Việt Nam

Oman có trận thắng hủy diệt trước khi tiếp đón Việt Nam Tuyển Oman đã có trận đấu giao hữu vô cùng thành công trước Nepal với những nhìn mà họ đã thể hiện, tuyển dự rằng tuyển Việt Nam sẽ có một trận đấu đầy sóng gió.

Trận ra sân đầu tiên ở bảng B, đoàn quân của “người cha” Mai Đức Chung đã giành được 3 điểm với cơn mưa bàn thắng đến 16-0 trước ĐT nữ Maldives, hiện đang dẫn đầu bảng B với 3 điểm. Trong khi đó, Tajikistan cũng có chiến thắng dễ dàng trước Maldives với tỷ số 4-0 và đang có 3 điểm, nhưng kém hơn hiệu số ĐT nữ của chúng ta và tạm xếp thứ 2.

ĐT nữ Việt Nam tập luyện kỹ lưỡng trước trận đấu với Tajikistan

Phải nói rằng cả ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Tajikistan chưa biết nhiều về nhau, nên sau trận với Maldives là cơ hội để đội tuyển chúng ta hiểu thêm về lối chơi của đối thủ. Trước khi diễn ra trận đấu, HLV Mai Đức Chung chia sẻ: “Tajikistan có thể hình cao to, đặc biệt là ở hàng phòng ngự. Họ chơi bóng dài và bóng bổng rất hay. Về kỹ thuật, cầu thủ của họ chỉ ở mức trung bình thôi với những pha xử lý cứng”.

Bởi đã có được những hình dung chung về đối thủ, nên những ngày qua HLV Mai Đức Chung đã cho các nữ cầu thủ của chúng ta tập thiêng về kỹ thuật nhiều hơn để khắc chế lối chơi của Tajikistan. Hiện công tác chuẩn bị cho trận đối đầu tối nay đã hoàn thành, các cầu thủ đang nghỉ ngơi để có được tình trạng sức khỏe tốt nhất.

Được các chuyên gia nhận định đẳng cấp hơn đội chủ nhà, nhưng không vì thế mà ĐT nữ Việt Nam có quyền chủ quan. HLV Mai Đức Chung nói thêm: “Tuyển Việt Nam luôn tôn trọng mọi đối thủ và sẽ tập trung cao nhất ở trận đối đầu then chốt này”. Chỉ cần có 1 điểm trước Tajikistan, ĐT nữ Việt Nam sẽ có được chiếc vé duy nhất để đại diện bảng B có mặt ở vòng chung kết Asian Cup 2022.

- Tin Thể Thao -
 

Tô Vĩnh Khánh

Liên kết:

Tin tức ĐTQG

Xem thêm