GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Vòng loại WC   /   ĐT Việt Nam chốt lịch đá giao hữu với ĐT Jordan tại UAE chuẩn bị cho VL World Cup

ĐT Việt Nam chốt lịch đá giao hữu với ĐT Jordan tại UAE chuẩn bị cho VL World Cup

Theo thông tin từ LĐ bóng đá Việt Nam (VFF), đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với tuyển Jordan tại UAE trước khi dự vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Với mục tiêu là để cho đội tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại World Cup 2022 tại UAE vào tháng 6 này, VFF đã đạt được thỏa thuận với LĐBĐ Jordan về việc bố trí 1 trận đấu giao hữu giữa 2 đội tuyển tại UAE.

VFF đặt mục tiêu lịch sử cho ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup

VFF đặt mục tiêu lịch sử cho ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup Tại buổi gặp mặt với ĐTVN, ông Trần Quốc Tuấn đã đặt mục tiêu cho đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 đó là đi đến vòng cuối cùng của giải đấu.

ĐTVN có thể bị loại khỏi World Cup vì điều bất ngờ từ trên trời rơi xuống

ĐTVN có thể bị loại khỏi World Cup vì điều bất ngờ từ trên trời rơi xuống Việc đội tuyển Triều Tiên rút lui khỏi vòng loại World Cup 2020 sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới cơ hội đi tiếp của Việt Nam cũng như các đối thủ ở những bảng đấu khác.

ĐT Việt Nam chốt lịch đá giao hữu với ĐT Jordan tại UAE chuẩn bị cho VL World Cup

ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu mang tính chuyên môn với ĐT Jordan tại UAE

Theo đó, trận đấu giao hữu sẽ được diễn ra vào ngày 31/5 tới, tức là sau 4 ngày khi thầy trò HLV Park Hang Seo đặt chân tới UAE. Đây là một trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng về chuyên môn đối với cả hai đội tuyển, do vậy trận đấu sẽ diễn ra trên sân không khán giả và không có hoạt động tác nghiệp của giới truyền thông báo chí.

Xem thêm: Nhận định soi keo Viet Nam vs Trung Quoc ngày 8/10 lúc 0h00 theo giờ Việt Nam

Trận đấu giao hữu với đội tuyển Jordan chính là trận đấu bản lề để HLV Park Hang-seo "soi" lại nhân lực mà mình đang có nhằm lên những kế hoạch tốt nhất cho những trận đấu quan trọng sắp tới với UAE, Malaysia và Indonesia.

Tính tới thời điểm hiện tại, tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm. Vị trí nhì bảng đang thuộc về Malaysia với 9 điểm. Tiếp theo lần lượt là Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và cuối cùng là Indonesia (0 điểm).

ĐT Việt Nam chốt lịch đá giao hữu với ĐT Jordan tại UAE chuẩn bị cho VL World Cup

ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm

Trong khi đó, đội tuyển Jordan hiện đang tạm xếp ở vị trí thứ 3 của bảng C với 10 điểm, bằng điểm với đội xếp thứ nhì là Kuwait nhưng thua về chỉ số phụ. Vị trí dẫn đầu của bảng đấu này thuộc về ĐT Úc với 12 điểm. Các trận đấu của bảng C cũng được tổ chức theo phương thức tập trung tại Kuwait, các quốc gia láng giềng với UAE- địa điểm tổ chức các trận đấu bảng G của đội tuyển Việt Nam.

Tin tức Bóng đá Việt Nam

Xem thêm

Video Bóng đá Việt Nam

Xem thêm
click