Trang chủ     Carabao Cup   /   Dùng các cầu thủ 17 và 18 tuổi, Tuchel khiến Brentford nhận cái kết đắng lòng

Dùng các cầu thủ 17 và 18 tuổi, Tuchel khiến Brentford nhận cái kết đắng lòng

Phát biểu sau trận thắng Brentford, Thomas Tuchel tiết lộ ông rất phấn khích khi đội bóng của mình đối đầu với Spurs, đội hiện đang được dẫn dắt bởi cựu huấn luyện viên Chelsea, Antonio Conte.

"Gặp Tottenham tôi rất vui", ông nói. "Một trận derby London, chúng tôi rất mong đợi và chúng tôi muốn có mặt ở đó.

Van Dijk 2.0 mà Chelsea sắp trình làng là ai?

Van Dijk 2.0 mà Chelsea sắp trình làng là ai? Trong bối cảnh thiếu vắng lực lượng do chấn thương và dịch bệnh, Chelsea buộc trình làng những tài năng trẻ sớm hơn dự kiến, trong đó có Van Dijk 2.0.

Nhìn vào số cầu thủ có thể thi đấu được của Chelsea, Tuchel vô cùng thất vọng

Nhìn vào số cầu thủ có thể thi đấu được của Chelsea, Tuchel vô cùng thất vọng Thomas Tuchel rất thất vọng vì Chelsea của ông hiện không thể đạt phong độ tốt nhất do Covid-19 đang diễn ra và những chấn thương trong đội hình.

Tuchel

QUẢNG CÁO

Tôi hoàn toàn hài lòng về kết quả này, một kết quả tuyệt vời và một màn trình diễn xuất sắc trong hoàn cảnh thiếu vắng nhiều cầu thủ."

Các cầu thủ trẻ Harvey Vale (18 tuổi), Jude Soonsup-Bell (17 tuổi) và Xavier Simons (18 tuổi) đều ra sân và chơi rất tốt ở trận đấu với Brentford, HLV Tuchel tự hào về bộ ba này.

"Họ đã làm rất tốt. Các cầu thủ đã không tập luyện trong một tuần và sau đó chúng tôi mời những chàng trai trẻ đến và họ đã có hai buổi tập với chúng tôi. Họ lắng nghe một cách cẩn thận và thực hiện chính xác công việc của mình. Đảm bảo đúng kế hoạch ban lãnh đạo đề ra."

Harvey Vale, Jude Soonsup-Bell và Xavier Simons

Chelsea sẽ gặp Tottenham, Arsenal đối đầu Liverpool tại bán kết Carabao Cup năm nay.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích