GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Quốc tế   /   Dùng clip sex tống tiền đồng đội, Benzema bị kết án tù treo

Dùng clip sex tống tiền đồng đội, Benzema bị kết án tù treo

470 lượt xem

Karim Benzema đã bị tuyên án 1 năm tù treo và phải nộp phạt 75.000 euro vì vụ dùng clip nóng để tống tiền Mathieu Valbuena, cựu đồng đội của anh ở tuyển Pháp.

Sự việc này đã xảy ra vào 6 năm trước nhưng đến nay tòa án mới có thể đưa ra những quyết định cuối cùng. Thời điểm xảy ra vụ án, Karim Benzema đang ở cùng Mathieu Valbuena để chuẩn bị cho trận giao hữu giữa tuyển Pháp vs Armenia. 

Rúng động bóng đá Pháp: Dàn xếp tỷ số, xâm hại tình dục và khủng bố

Rúng động bóng đá Pháp: Dàn xếp tỷ số, xâm hại tình dục và khủng bố Mới đây, nhà báo Romain Molina đã mở một Twitter Space và đã tiết lộ nhiều thông tin gây chấn động. Được biết, talkshow của Molina có sự tham gia của rất nhiều người, trong đó bao gồm cả các quan chức bóng đá lẫn giới cầu thủ.

Karim Benzema là tiền đạo số 1 thế giới

Karim Benzema là tiền đạo số 1 thế giới Đã có thời điểm, Karim Benzema từng bị nhìn nhận dưới định kiến của một cầu thủ lười biếng và thiếu bản năng của tiền đạo thực thụ.

Karim Benzema bị kết án tù

Lúc đó, Mathieu Valbuena đã bị một băng nhóm tội phạm bắt ép phải trả một số tiền lớn cho chúng nếu như không muốn đoạn phim đen của mình bị tung lên mạng. Benzema là người đã chủ động khuyên Mathieu Valbuena trả tiền để tránh rắc rối.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ của ĐT Pháp đã nói không và lập tức báo cho cảnh sát. Trong phiên tòa xét xử đầu tiên, Valbuena cho rằng Benzema đóng vai trò trung gian trong vụ việc này nhưng tiền đạo của Real Madrid khẳng định anh ta chỉ đang cố gắng giúp đỡ đồng đội của mình. Benzema sau scandal chấn động trên đã bị loại thẳng tay ở tuyển Pháp và chỉ mới trở lại trong khoảng thời gian gần đây.

Karim Benzema và luật sư của anh đã tỏ ra rất sốc sau khi nghe phán quyết từ tòa án và tuyên bố sẽ gửi đơn kháng cáo. “Chúng tôi thật sự rất kinh ngạc với phán quyết từ tòa án. Chúng tôi sẽ kháng cáo. Karim Benzema trong sạch và cần được minh oan.” - Luật sư của ngôi sao người Pháp cho biết.

- Theo Thethaoso -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Chủ đề: Benzema

Tin tức Hậu trường

Xem thêm

Video Hậu trường

Xem thêm