GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Euro 2020: Vị trọng tài đầy tai tiếng này sẽ bắt chính trận Hà Lan vs Ukraine

Euro 2020: Vị trọng tài đầy tai tiếng này sẽ bắt chính trận Hà Lan vs Ukraine

256 lượt xem

Theo thông tin từ UEFA cho biết, trọng tài Felix Brych sẽ là người bắt chính trong trận đấu giữa Hà Lan vs Ukraine. Được biết, ông là một trọng tài nổi tiếng với những quyết định sai lầm.

Felix Brych và những lần gây tranh cãi

Trọng tài Felix Brych sẽ bắt chính trận Hà Lan vs Ukraine

Euro 2020: Áo vs Bắc Macedonia - Đội hình đầy đủ của cả hai đội

Euro 2020: Áo vs Bắc Macedonia - Đội hình đầy đủ của cả hai đội Áo sẽ ra sân gặp đội đầu tiên Bắc Macedonia trong trận mở màn bảng C của họ tại Euro 2020 ở Bucharest vào Chủ nhật. Cả hai bên đều được biết đến nhau và dưới đây là đội hình của họ.

Euro 2020: Tuyển Áo vẫn chưa thể giải quyết được vấn đề này?

Euro 2020: Tuyển Áo vẫn chưa thể giải quyết được vấn đề này? Đối thủ đầu tiên của tuyển Áo ở kỳ Euro 2020 năm là Bắc Macedonia, đội bóng cũng đang được đánh giá cao trong khoảng thời gian gần đây. Liệu Áo có thể ghi bàn vào lưới của đội bóng này?

Felix Brych sinh ngày 3 tháng 8 năm 1975, là một trọng tài bóng đá người Đức. Ông là trọng tài của SV Am Hart München thuộc Hiệp hội bóng đá Bayern. Đến năm 2007, ông chính thức thăng hạng trở thành trọng tài của FIFA và cũng được xem là một trọng tài cao cấp của UEFA. Bên cạnh làm trọng tài bóng đá, Brych còn là một luật sư có trình độ và có bằng cấp đầy đủ. Tại kỳ Euro 2020 năm nay, Felix Brych được UEFA tin tưởng và giao cho bắt chính một số trận đấu.

Một trong những lần gây tranh cãi nhất của Felix Brych là công nhận bàn thắng ma của Leverkusen trong trận đấu với Hoffenheim. Xuất phát từ tình huống đá phạt góc, tiền đạo Stefan Kiessling  đã bật cáo đầu đánh bóng đưa đường cầu đi chệch với cột dọc và văng ra mép ngoài của lưới. Tuy nhiên bóng đã lăn trên vách lưới và bất ngờ chui lọt vào khung thành bởi lỗ hổng trên lưới. Trọng tài Brych đã không quan sát kỹ và đã công nhận đây là một bàn thắng hợp lệ.

Trọng tài Felix Brych sẽ bắt chính trận Hà Lan vs Ukraine

Tại World Cup 2018, Brych cũng gây nên rất nhiều bức xúc ở trận đấu giữa Serbia và Thụy Sỹ. Ông không cho Serbia hưởng quả phạt đền khi tiền đạo Mitrovic đã bị 2 cầu thủ Thụy Sĩ vật ngã trong vòng cấm. Trước tình huống này, thì ở phía trọng tài Brych lại không hề có bất kỳ tiếng còi nào vang lên và từ chối việc sử dụng công nghệ VAR.

Sau nhiều lần mắc sai sót, Felix Brych bị FIFA loại khỏi danh sách các trọng tài của mình tại World Cup 2018. Điều này là vô cùng bất ngờ khi ông đang là một trong những trọng tài ưu tú của mùa giải này và ông cũng vừa bắt trận chính thức đầu tiên. Bên cạnh đó, ông cũng từng nổi tiếng với việc rút thẻ đỏ đối với Ronaldo trong một trận đấu tại Champions League.

Trọng tài Felix Brych sẽ bắt chính trận Hà Lan vs Ukraine Euro 2020

Danh sách các trọng tài còn lại

Trợ lý trọng tài

  • Mark Borsch (GER)
  • Stefan Lupp (GER)

Trọng tài video

  • Marco Fritz (GER)

Trọng tài VAR

  • Christian Dingert (GER)
  • Lee Betts (ENG)
  • Stuart Attwell 

Trọng tài bàn

  • Bartosz Frankowski (POL)

Quang Dũng

Chia sẻ bài viết:
Zalo
Chủ đề: Netherlands Ukraina

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm