GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Fabrizio Romano xác nhận Arsenal muốn tăng cường vị trí này?

Fabrizio Romano xác nhận Arsenal muốn tăng cường vị trí này?

Arsenal đang muốn có một hậu vệ phải mới vào mùa hè này nhưng nó sẽ phụ thuộc vào việc liệu họ có thể bán được Hector Bellerin hay không.

Theo Fabrizio Romano, Arsenal muốn mang về một hậu vệ phải mới vào mùa hè này nhưng việc chuyển nhượng phụ thuộc vào việc liệu họ có thể bán Hector Bellerin hay không.
Tương lai của Bellerin tại Arsenal đã là một vấn đề được bàn tán trong mùa hè này và hậu vệ cánh người Tây Ban Nha đã được cho là có khả năng chuyển đến Inter Milan gần đây.

Arsenal hỏi mượn tiền đạo, Chelsea đáp trả cực gắt

Arsenal hỏi mượn tiền đạo, Chelsea đáp trả cực gắt Ngay sau khi Arsenal hỏi mượn tiền đạo Abraham, Chelsea lập đã lập tức từ chối và chỉ đồng ý để anh ta ra đi với giá 40 triệu bảng

Lộ diện người kế thừa chiếc áo số 10 tại Arsenal, tài năng không kém Ozil

Lộ diện người kế thừa chiếc áo số 10 tại Arsenal, tài năng không kém Ozil Cập nhật tin tức chuyển nhượng Arsenal mới nhất: Emile Smith Rowe ký hợp đồng dài hạn, kế thừa chiếc áo số 10 từ Ozil

Hậu vệ phải Hector Bellerin Arsenal

Arsenal đã bận rộn trong kỳ chuyển nhượng cho đến nay, khi đã ký hợp đồng với Nuno Tavares và Albert Sambi Lokonga, cũng như chốt hợp đồng với Ben White từ Brighton.

Theo nhà báo người Ý Romano, CLB Ngoại Hạng Anh cũng đang để ý đến một hậu vệ phải mới trong mùa hè này, nhưng bất kỳ thỏa thuận nào cũng sẽ phụ thuộc vào tương lai của Bellerin.

Romano cho biết nhà vô địch Serie A đang quan tâm đến một hợp đồng cho mượn với một lựa chọn mua đứt Bellerin vào mùa sau, nhưng thỏa thuận tiềm năng này vẫn còn khá "phức tạp".

Hậu vệ phải Hector Bellerin Arsenal

Phát biểu trên podcast Here We Go tuần này, Romano cho biết: “Arsenal muốn có một hậu vệ phải mới nhưng điều đó sẽ phụ thuộc vào Hector Bellerin vì họ thực sự đang làm việc để tìm ra giải pháp phù hợp cho anh ấy.

“Inter đang đưa ra một yêu cầu cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt và họ thấy thương vụ này thực sự phức tạp. Vì vậy, Arsenal phải tìm ra giải pháp cho Bellerin và sau đó họ sẽ mua một hậu vệ phải."

Bellerin, 26 tuổi, ghi một bàn và thực hiện hai pha kiến ​​tạo trong 25 trận ở Premier League cho Arsenal. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã không lọt vào đội hình Tây Ban Nha tham dự Euro 2020, dù đã được ra sân khá đều đặn 29 trận trên mọi đấu trường ở mùa trước.

Hữu Bảo

Chủ đề: Arsenal

Tin tức Chuyển nhượng

Xem thêm