GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Fans Man Utd chặn cửa sân tập, chất vấn Solskajer về Super League

Fans Man Utd chặn cửa sân tập, chất vấn Solskajer về Super League

Một nhóm nhỏ fans hâm mộ của “Quỷ đỏ” đã có những hành động quá khích khi chặn đường vào sân tập của các cầu thủ Man Utd.

Sáng nay, Man Utd có buổi tập cuối cùng trước chuyến làm khách của câu lạc bộ Leeds Utd ở vòng 33 Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, buổi tập này đã xáo trộn nghiêm trọng vì một nhóm CĐV quá khích.  

Fans Man Utd chặn cửa sân tập, chất vấn Solskajer về Super League

Fan Man Utd nổi loạn, chặn đường cầu thủ đến sân tập

Theo đó, khoảng 9 giờ sáng, nhóm CĐV khoảng 20 người đã xuất hiện tại trung tâm huấn luyện của Man Utd ở Carrington nhằm chặn đường HLV Ole Solskjaer và các cầu thủ vào sân. Ngoài ra, nhóm người này cũng tiến hành đột nhập vào bên trong trung tâm để chụp ảnh cùng các thông điệp phản đối nhà Glazers. Trước tình hình căng thẳng, HLV Ole Gunnar Solskajer cùng với hai trợ lí Michael Carrick, Darren Fletcher và đội phó Nemanja Matic buộc phải ra mặt để nói chuyện.

Đáng nói hơn, Solskjaer cũng bị nhóm người này chất vấn các câu hỏi vì không dám công khai phản đối giới chủ MU. Theo ghi nhận từ giới truyền thông, Solskjaer đã lên tiếng bênh vực chủ tịch Joel: "Joel yêu CLB này" tuy nhiên lập tức bị nhóm người đáp trả bằng các lời lẽ gay gắt như: "Ông ta chỉ yêu tiền kiếm được từ đội bóng mà thôi" hay "Chúng tôi không cần ông giảng giải về lịch sử". Phải tới khi lực lượng cảnh sát xuất hiện, các fan cuồng mới rời đi.

Đây được xem là hậu quả của việc Man Utd tham gia sáng lập Super League châu Âu. Cho dù Man Utd rút lui ngay sau đó và đồng sở hữu CLB, Joel Glazer sau đó cũng lên tiếng giải thích, nhưng rất nhiều người hâm mộ CLB này vẫn chỉ trích giới chủ người Mỹ.   

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm