Trang chủ     Quốc tế   /   FIFA chính thức xóa tên Mason Greenwood

FIFA chính thức xóa tên Mason Greenwood

833 lượt xem

Tiền đạo Mason Greenwood của Manchester United bị EA Sports loại khỏi FIFA 22

Tiền đạo Mason Greenwood của Manchester United không còn xuất hiện trong bất kỳ chế độ chơi nào của tựa game bóng đá đình đám FIFA 22 bởi EA Sports đã xóa sổ cầu thủ này khỏi trò chơi và quyết định trên sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Ai đã rời Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa đông?

Ai đã rời Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa đông? Man United đã quyết định không mua bất kỳ một cầu thủ nào ở kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay, thay vào đó, họ đã để một số người ra đi.

Van de Beek chính thức về Everton, kết hợp cùng Lampard

Van de Beek chính thức về Everton, kết hợp cùng Lampard Tiền vệ Donny van de Beek của Manchester United sắp gia nhập Everton dưới dạng cho mượn, theo chuyên gia Fabrizio Romano và báo The Athletic đưa tin.

Mason Greenwood bị xóa tên khỏi FIFA 22

Mason Greenwood chỉ mới 20 tuổi nhưng đang phải đối mặt với những tội trạng hết sức nghiêm trọng bao gồm bạo hành và hiếp dâm đối với phụ nữ. Hôm chủ nhật, sau khi bị bạn gái bóc phốt bằng những bức ảnh đầy thương tích kèm dòng trạng thái chỉ đích danh hung thủ, Man United và cảnh sát Manchester đã tiến hành vào cuộc điều tra. Phía cảnh sát đã cho biết:

“Các cuộc điều tra đã được tiến hành và chúng tôi có thể xác nhận một người đàn ông ở độ tuổi 20 đã bị bắt vì nghi ngờ hiếp dâm và hành hung. Anh ta vẫn bị giam giữ để thẩm vấn. Các cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục."

Sau những cáo buộc, Man United đã đình chỉ Greenwood, cấm cầu thủ này đến sân tập luyện và thi đấu cho đến khi có thông báo mới nhất.

"Chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào thêm cho đến khi sự thật được xác định. Manchester United không dung thứ cho bất kỳ hình thức bạo lực nào." - Man United thông báo trên trang chủ CLB.

Mason Greenwood FIFA 2022

Vào thứ Ba, ngày 1 tháng 2 năm 2022, EA Sports đã phát hành bản cập nhật cơ sở dữ liệu cho FIFA 22 trên tất cả các nền tảng, bao gồm PlayStation, Xbox và PC. Điểm chú ý của bản cập này chính là việc họ đã loại bỏ Greenwood ra khỏi tất cả các chế độ ngoại tuyến trong trò chơi với hiệu lực ngay lập tức.

Không chỉ có FIFA, Nike trước đó đã dừng các hợp đồng quảng cáo với Mason Greenwood sau khi anh ta bị bắt. Trong một tuyên bố với BBC, Nike cho biết: “Chúng tôi đã đình chỉ mối quan hệ với Mason Greenwood. Chúng tôi vô cùng lo ngại trước những cáo buộc và sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình."

Nhà tài trợ chính của Man United, Cadbury cũng đã gửi tối hậu thư đến câu lạc bộ để yêu cầu hướng giải quyết êm đẹp nhất bởi họ không thể chấp nhận được hành vi bạo lực và hiếp dâm của một ngôi sao: “Chúng tôi không dung thứ cho bạo lực dưới bất kỳ hình thức nào. Mối quan hệ đối tác của chúng tôi là với chính Câu lạc bộ chứ không phải với từng cầu thủ.”

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích