GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Futsal   /   Futsal Việt Nam: 6 chấn thương kinh hoàng của Vũ Đức Tùng

Futsal Việt Nam: 6 chấn thương kinh hoàng của Vũ Đức Tùng

377 lượt xem

Hành trình bước vào vòng 1/8 Futsal World Cup 2021 của ĐT Việt Nam đã chứng kiến sự quả cảm, kiên cường và cùng với đó là chấn thương cực nặng của Vũ Đức Tùng. Các bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật sớm nhất có thể và điều này cũng đồng nghĩa với việc Tùng sẽ dừng lại chân ở giải đấu năm nay và vắng mặt trong suốt một thời gian dài tiếp theo.

Chấn thương của Vũ Đức Tùng

Việt Nam 2 - 3 Nga, thua sát nút đội tuyển đứng thứ 4 thế giới | Futsal World Cup 2021

Việt Nam 2 - 3 Nga, thua sát nút đội tuyển đứng thứ 4 thế giới | Futsal World Cup 2021 Tường thuật, trực tiếp Việt Nam vs Nga 21h30 ngày 22/9/2021 vòng 1/8 Futsal World Cup 2021. Link xem trực tiếp trận đấu Futsal Việt Nam vs Nga.

Futsal Việt Nam vs Nga: Làm thế nào để ghi bàn?

Futsal Việt Nam vs Nga: Làm thế nào để ghi bàn? Tại vòng 1/8 World Cup Futsal 2021, tuyển Việt Nam sẽ phải đối đầu với tuyển Nga. Câu hỏi đặt ra lúc này là làm cách nào để chúng ta có thể xuyên thủng mảnh lưới của những chú gấu Nga.

Trong trận hòa 1-1 trước CH Séc để giành lấy tấm vé đi tiếp cho ĐT Việt Nam, Vũ Đức Tùng đã có pha va chạm cực mạnh với cầu thủ đội bạn và phải rời sân bằng cáng. Nhận thấy chấn thương quá nặng, các y bác sẽ đã chuyển Tùng đến bệnh viện ngay lập tức để xác định mức độ chấn thương và đến nay đã có kết quả.

Chấn thương của Vũ Đức Tùng tuyển Futsal Việt Nam

Theo đó, kết quả được bệnh viện đưa ra là vô cùng khốc liệt đối với Vũ Đức Tùng với các chấn thương gồm: Đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước, bong gân dây chằng chéo sau; giãn dây chằng bên trong; mất toàn bộ độ dày sụn ở xương đùi trước trung gian; vỡ bao khớp tiếp xúc với xương chày và tụ dịch nhiều khớp gối.

Hiện các bác sĩ chuyên ngành cho rằng phẫu thuật là phương án bắt buộc nhưng phải đợi theo dõi từ 3 tuần đến một tháng để xác định chính xác những chấn thương. Điều này đồng nghĩa với việc Tùng sẽ không thể tham dự trận đấu với tuyển Nga hoặc những trận đấu tiếp theo nếu Đội tuyển Việt Nam giành được cơ hội đi tiếp. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật những tình hình của Vũ Đức Tùng cũng như tình hình của ĐT Futsal Việt Nam sớm nhất có thể. Hy vọng phép màu và những may mắn sẽ đến với Vũ Đức Tùng. Cả Việt Nam đang đợi ngày anh bình phục để một lần nữa khoác lên mình chiếc áo của ĐTQG.

- Tin Thể Thao -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Tin tức Futsal

Xem thêm