Trang chủ     World Cup 2022   /   “Gái bán hoa” ế hàng tại World Cup 2022

“Gái bán hoa” ế hàng tại World Cup 2022

190 lượt xem

Với việc đất nước chủ nhà Qatar cấm các hoạt đồng “tình một đêm”, CĐV trên toàn thế giới sẽ gặp khó khăn trong việc giải trí và tận hưởng các hoạt động bên ngoài sân bóng. Những ai vi phạm có thể bị ngồi tù đến 7 năm.

Các CĐV sẽ bị hạn chế rất nhiều điều tại World Cup 2022, trong đó có quan hệ ngoài hôn nhân

Những điều cần biết trước kỳ World Cup đặc biệt nhất trong lịch sử 

Những điều cần biết trước kỳ World Cup đặc biệt nhất trong lịch sử  Tuy ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh năm nay sẽ diễn ra vào mùa đông thay vì mùa hè như trước, nhưng sức nóng và sự cuồng nhiệt vẫn không thể nào bàn cãi.

Những chú gà trống Gô Loa đối mặt thế nào với lời nguyền World Cup

Những chú gà trống Gô Loa đối mặt thế nào với lời nguyền World Cup Phong độ không tốt trong thời gian qua khiến cho nhiều CĐV của đội tuyển Pháp cảm thấy cực kỳ lo lắng.

Theo tờ Ladbible, luật pháp Qatar nghiêm cấm các hành vi tình dục ngoài hôn nhân. Vì vậy, các CĐV khi tham gia Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tại Trung Đông sẽ bị phạt tù đến 7 năm. Mặc dù World Cup luôn được xem là quãng thời gian để mọi người nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống xung quanh trái bóng tròn, nhưng năm nay sẽ hoàn toàn khác.

Nói về văn hóa tại Qatar, một cảnh sát địa phương đã chia sẻ: “Tình dục là điều cấm tại Qatar trừ phi các nhóm CĐV là vợ chồng. Chắc chắn không có chuyện tình một đêm tại World Cup sắp tới. Không có cả tiệc tùng nói chung. Tất cả CĐV cần hiểu rõ điều này trừ khi họ muốn vào tù.”

Những hình ảnh hở hang cũng sẽ bị nghiêm cấm tại Qatar

Vị cảnh sát này còn khẳng định thêm bất kỳ CĐV nào vi phạm có thể ngồi tù lên đến 7 năm và chịu những mức án tương ứng. Anh này còn chia sẻ thêm: “Về cơ bản, đây là lần đầu tiên trong lịch sử có lệnh cấm quan hệ tình dục tại World Cup. CĐV cần chuẩn bị tinh thần. Văn hóa tiệc tùng sau trận vốn bình thường ở nhiều nơi đều bị nghiêm cấm.”

World Cup 2022 thực sự là một kỳ đại hội đặc biệt trong lịch sử khi không diễn ra vào mùa hè. Nước chủ nhà Qatar sẽ tổ chức từ ngày 21/11 đến ngày 28/12. Vì vậy, các giải VĐQG tại châu Âu sẽ diễn ra sớm hơn để giúp các cầu thủ đạt được thể trạng tốt nhất. Giải đấu năm nay cũng đã xác định được 32 cái tên tranh tài. 

Mặc dù hơn 7,7 triệu CĐV đang chờ đón từng ngày để đến với đất nước Trung Đông Qatar. Tuy nhiên, để có những ngày tháng tận hưởng bất tận với bóng đá thì các CĐV nên lưu ý về những vấn đề mà đất nước chủ nhà nghiêm cấm, đặc biệt là trong vấn đề tình dục. Các thành phố đăng cai cũng sẽ đăng tải các cảnh báo để mọi người không phải vi phạm quy định.    

Theo Thể thao số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích