Trang chủ     Bóng đá   /   Gặp đội đầu bảng Khánh Hòa, Phố Hiến có một trận đấu trên cả tuyệt vời

Gặp đội đầu bảng Khánh Hòa, Phố Hiến có một trận đấu trên cả tuyệt vời

800 lượt xem

Chỉ phải tiếp đón đội xếp áp chót, thế nhưng Khánh Hòa lại có một trận đấu hú vía.

Phút thứ 6, tưởng chừng như đã có bàn thắng cho Phố Hiến, thế nhưng các cầu thủ áo đỏ lại bỏ lỡ quá vô duyên. Phạm Đức Thông căng ngang vào trong, bóng đi chậm nhưng Đức Lợi lại đệm bóng hụt, dù khung thành đang rộng mở.

Kết quả Bà Rịa Vũng Tàu vs Bình Phước: Tỷ số không tưởng

Kết quả Bà Rịa Vũng Tàu vs Bình Phước: Tỷ số không tưởng Chỉ phải tiếp đón Bình Phước ở sân nhà, Bà Rịa Vũng Tàu tưởng chừng như đã nắm chắc 3 điểm trong tay. Thế nhưng, đời không như là mơ.

Kết quả Cần Thơ vs Phù Đổng: Cách biệt mong manh

Kết quả Cần Thơ vs Phù Đổng: Cách biệt mong manh Tiếp đón Phù Đổng trên sân nhà, Cần Thơ đã có trận đấu tuyệt hay để bảo toàn cách biệt mong manh.

khánh hòa vs phố hiến

QUẢNG CÁO

2 phút sau, Hoàng Duy sút xa nguy hiểm nhưng bóng lại đi ra ngoài. Các cầu thủ đội khách trận này lại chơi hay hơn đội đầu bảng Khánh Hòa. Mãi đến gần cuối hiệp 1, đội bóng phố biển mới có cơ hội đầu tiên nhưng cũng chẳng có gì gây khó cho khung thành Phố Hiến.

Phút 45, đội khách đã có vươn lên dẫn trước sau hàng loạt cơ hội được tạo ra trong hiệp 1. Từ tình huống phạt góc, một cầu thủ áo đỏ đánh đầu vào thẳng khung thành, Đức Thông như từ dưới đất chui lên đệm bóng vào lưới trong sự ngỡ ngàng của hàng thủ Khánh Hòa. Đây cũng là tỷ số của hiệp thi đấu đầu tiên.

Từ những phút đầu hiệp 2, Khánh Hòa đã tỏ rõ tham vọng có điểm. Văn Thạnh có cú sút xa, bóng đi vọt xà thủ thành Trương Thái Hiếu.

Phút 50, Khánh Hòa để mất bóng nguy hiểm từ giữa sân, Hoàng Huy nhanh chân đoạt bóng, vượt qua 3 cầu thủ đội chủ nhà và ra chân quyết đoán. Tuy nhiên, thủ môn Võ Ngọc Cường đã từ chối bàn thắng này.

Phút 62, bóng chạm tay một cầu thủ Phố Hiến trong vòng cấm, trọng tài không ngần ngại chỉ tay vào chấm phạt đền. Văn Tùng nhận trách nhiệm và thực hiện thành công quả đá 11m, mặc cho thủ môn Trương Thái Hiếu bay người đúng hướng.

Không chấp nhận trận hòa, toàn bộ cầu thủ chủ nhà dồn lên phần sân của Phố Hiến nhưng các chân sút áo xanh thi đấu quá tệ, không thể ghi thêm bàn thắng dù rằng các cơ hội đều sát cầu môn.

Kết thúc trận với một tỷ số hòa, Khánh Hòa vẫn đứng đầu bảng xếp hạng hạng Nhất, còn Phố Hiến vẫn dậm chân ở vị trí thứ 12 với chỉ một điểm nhiều hơn đội chót bảng.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích