GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Vòng loại WC   /   Gặp Việt Nam, Trung Quốc gọi hơn 50 cầu thủ để tuyển chọn

Gặp Việt Nam, Trung Quốc gọi hơn 50 cầu thủ để tuyển chọn

367 lượt xem

Đội tuyển Trung Quốc cực kỳ cẩn thận khi triệu tập tới 52 cầu thủ cho hai trận vòng loại cuối cùng World Cup 2022, trong đó có chuyến làm khách trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày mùng 1 Tết Nguyên đán.

Ngày 7/1, LĐBĐ Trung Quốc đã công bố danh sách triệu tập ĐTQG nước này, chuẩn bị cho hai trận tiếp theo ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á gặp Nhật Bản và Việt Nam.

Trung Quốc sẽ vắt chanh bỏ vỏ sau trận gặp Việt Nam

Trung Quốc sẽ vắt chanh bỏ vỏ sau trận gặp Việt Nam Đội tuyển Trung Quốc đang có những thay đổi đáng kể để làm mới đội bóng nước này, thế nhưng đó chỉ là những chuyển đổi nhất thời.

Trung Quốc ra quy định oái ăm, Ronaldo hớn hở, Messi phải khóc thét

Trung Quốc ra quy định oái ăm, Ronaldo hớn hở, Messi phải khóc thét Mới đây, Tổng cục Thể dục thể thao Trung Quốc nêu rõ việc nghiêm cấm các cầu thủ của ĐTQG ở mọi cấp độ hoặc đang thi đấu ở Super League có thêm hình xăm mới.

Việt Nam vs Trung Quốc

Theo đó, tân HLV Li Xiaopeng, đã gọi đến 52 cầu thủ cho quá trình chuẩn bị này. Truyền thông đất nước đông dân nhất thế giới cho biết, lực lượng tham dự các trận đấu vừa qua củA ĐT Trung Quốc về cơ bản đều có mặt, ngoài ra có đến 13 cầu thủ lần đầu được lên tuyển.

Tiền đạo Wu Lei, ngôi sao sáng nhất nước này chắc chắn phải có tên. Ngoài ra còn hậu vệ Li Lei (đang chơi ở Thụy Sĩ) cùng 3 cầu thủ nhập tịch là Exxon, Luo Guofu và Fernando.

Việt Nam vs Trung Quốc

Theo kế hoạch, ĐT Trung Quốc bắt đầu tập trung từ ngày 11-1. Sau 6 trận ở bảng B, đội bóng tỷ dân mới chỉ có 5 điểm, xếp thứ 5/6 và chỉ hơn ĐT Việt Nam. Thầy trò HLV Li Xiaopeng không được phép thua thêm nếu muốn níu kéo hy vọng dự World Cup 2022.

Cả hai trận sắp tới của ĐT Trung Quốc đều là những chuyến làm khách, của ĐT Nhật Bản vào ngày 27/1 và ĐT Việt Nam vào ngày 1/2, tức mùng 1 Tết nguyên đán.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Chủ đề: Việt Nam

Tin tức Bóng đá Việt Nam

Xem thêm

Video Bóng đá Việt Nam

Xem thêm