Trang chủ     Quốc tế   /   Gia đình Kyle Walker bị lên án chỉ vì hành động của cô vợ siêu vòng 3

Gia đình Kyle Walker bị lên án chỉ vì hành động của cô vợ siêu vòng 3

697 lượt xem

Giữa hai vợ chồng Kyle Walker không chỉ thường xuyên cãi vã với những lời lẽ thô tục mà ngay cả vợ của ngôi sao Man City còn nhiều lần tranh cãi nảy lửa với hàng xóm. 

Là một ngôi sao bóng đá với khối tài sản khổng lồ, Kyle Walker đã cùng vợ chuyển đến sinh sống tại căn biệt thự có giá hơn 3.5 triệu bảng Anh. Được biết, căn biệt thự này có đầy đủ tiện nghi như hồ bơi, sân bóng đá mini, 6 phòng ngủ và nằm trong khu VIP của tại vùng Prestbury, Cheshire, nước Anh. 

Tỏ ý bất mãn, Tanguy Ndombele nhận án phạt cực gắt từ Tottenham

Tỏ ý bất mãn, Tanguy Ndombele nhận án phạt cực gắt từ Tottenham Với hành vi xấu xí, thích tỏ thái độ của mình, Tanguy Ndombele chính thức nhận án phạt cực gắt từ Conte và ban quản lý CLB Tottenham.

Mang tiền về cho mẹ

Mang tiền về cho mẹ Lionel Messi dù rằng chưa đóng góp nhiều cho PSG trên mặt trận Ligue 1, thế nhưng ở khía cạnh kinh tế, đội bóng này đang thu lại được cực kỳ nhiều.

Kyle Walker và vợ Annie Kilner

Kyle Walker đã kết hôn với Annie vào tháng 11 năm ngoái nhưng đời sống hôn nhân của cả hai lại chẳng mấy hạnh phúc. Hậu vệ của Man City cũng không hẳn là một người chung tình còn cô vợ thì lại là một người nóng tính. Hàng xóm thường xuyên nghe tiếng cả hai văng tục với nhau và vì đều là tầng lớp giàu có trong xã hội, họ đã cảm thấy khó chịu và liên tục phàn với những gì đang diễn ra từ căn biệt thự có giá 3.5 triệu bảng kia. Thậm chí họ còn lời qua tiếng với vợ của Kyle Walker.

Trích từ bài viết của The Sun có đoạn cho thấy gia đình Kyle Walker đang là cái gai trong mắt những người xung quanh:

“Thường xuyên có những tiếng la hét, chửi rủa và những lời thô tục bay ra từ biệt thự của Walker, vợ của anh ta còn cãi tay đôi với hàng xóm. Đây là khu vực VIP, rất nhiều người giàu có đang ở đây và họ không muốn sống với những người hàng xóm như vậy”. 

“Chuyện này đã xảy ra nhiều lần và liên tục tăng lên trong những ngày gần đây, điều đó khiến những người xung quanh đều cảm thấy giận dữ và khó chịu. Vợ anh ta, Annie thậm chí tức giận và cãi nhau khi được hàng xóm góp ý. Kyle Walker đã cố gắng giải thích với những người láng giềng để làm lành nhưng họ không tha thứ. Họ còn chẳng thèm tiếp chuyện vợ chồng Kyle Walker”.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích